5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở nam giới mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ cũng như giảm thiểu được các vấn đề sức khỏe do dài, hẹp bao quy đầu gây nên. Trong bài viết này, Đặt lịch bác sĩ sẽ cung cấp 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu giúp bạn có cái nhìn đầy đủ nhất về thủ thuật này.

Tại sao lại phải cắt bao quy đầu?

Nam giới có bao quy đầu bình thường sẽ không phải thực hiện thủ thuật này. Chỉ khi có các bất thường như hẹp, dài bao quy đầu mới cần đi khám, tư vấn điều trị.

Có 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu mà không phải ai cũng biết

Có 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu mà không phải ai cũng biết

Thủ thuật này có thể thực hiện ở cả người lớn và trẻ nam. Tuy nhiên ở trẻ nam ưu tiên phương pháp điều trị bảo tồn như lột bao quy đầu tại nhà, nếu không đáp ứng mới cân nhắc phẫu thuật. Còn đối với nam giới, hẹp bao quy đầu thường chỉ được cải thiện nhờ phẫu thuật nên các quý ông gặp phải tình trạng này nên tiến hành sớm để lấy lại sự tự tin, cải thiện chức năng sinh lý.

5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu

Dưới đây là 5 sự thật ít biết khi quý ông thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu:

1. Giảm nguy cơ viêm nhiễm

Dài, hẹp bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus xâm nhập. Lớp da bao quy đầu thường khá ẩm ướt, dễ tích tụ cặn bẩn, nước tiểu… Nếu vệ sinh không đúng cách có thể gặp phải tình trạng viêm nhiễm thậm chí lan lên đường tiểu gây nhiễm trùng tiểu rất nguy hiểm. Nếu cắt đi lớp da thừa này, bao quy đầu sẽ nằm đúng tại vị trí rãnh quy đầu. Vì thế mà nguy cơ viêm nhiễm cũng giảm thiểu rõ rệt.

2. Giảm nguy cơ vô sinh

Đau khi quan hệ ở nam giới bị hẹp bao quy đầu khiến bạn dễ bị rối loạn cương dương thậm chí là vô sinh. Cắt bao quy đầu cải thiện tối đa nguy cơ này để duy trì chức năng sinh sản nam giới

Cắt bao quy đầu cải thiện khả năng yêu của nam giới

Cắt bao quy đầu cải thiện khả năng yêu của nam giới

3. Cậu nhỏ đạt kích cỡ tối đa

Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thường có cậu nhỏ khiêm tốn, không đạt được kích thước tối đa do sự kìm hãm trong quá trình phát triển. Vì vậy, cắt bao quy đầu càng sớm, cậu nhỏ càng nhanh đạt được kích thước tối đa.

4. Kéo dài thời gian quan hệ

Cắt bao quy đầu làm giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Khi quan hệ sẽ không bị kích thích mạnh nên cải thiện đáng kể thời gian yêu.

5. Lấy lại sự tự tin cho nam giới

Nam giới có cậu nhỏ không bị hẹp, dài bao quy đầu thường tự tin hơn trong cuộc sống và khả năng giường chiếu của mình, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trên đây là 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu. Để được tư vấn thêm về phẫu thuật, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ