Bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Hà Nội

Bạn đang có vấn đề về tai mũi họng? Bạn muốn được bác sĩ tai mũi họng giỏi trực tiếp phẫu thuật và thực hiện trong phòng mổ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo? Hãy để Đặt lịch bác sĩ giúp bạn đáp ứng những nhu cầu ấy chỉ cần thông qua một vài thao tác đơn giản.

> Xem thêm danh sách bác sĩ giỏi tại đây

Bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Hà Nội

Nếu bạn đang có vấn đề về tai mũi họng thì cần được thăm khám và xử lý ngay để bảo vệ sức khỏe của bản thân

Đội ngũ bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa II: Nguyễn Thị Thu Yến

 • Chuyên khoa:Tai Mũi Họng
 • Có hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực tai mũi họng
 • Bác sĩ Yến có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nội soi cắt polyp mũi. Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ Yến còn được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn vì sự nhiệt tình và tâm lý với người bệnh

Bác sĩ chuyên khoa II: Hoàng Đình Ngọc

 • Chuyên khoa:Tai Mũi Họng
 • Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Các bệnh nhân từng được bác sĩ Hoàng Đình Ngọc trực tiếp phẫu thuật cắt polyp mũi đều đánh giá cao trình độ chuyên môn và sự tận tâm của ông.

Tại sao bạn nên chọn ĐẶT LỊCH BÁC SĨ để phẫu thuật Tai – mũi – họng?

Đặt lịch bác sĩ ra đời với nhiệm vụ là cầu nối uy tín giữa người bệnh và các bác sĩ giỏi tại các bệnh viện lớn, để bệnh nhân được phẫu thuật một cách nhanh chóng, đồng thời mang đến những quyền lợi cho người bệnh như:

 • Trực tiếp bác sĩ giỏi phẫu thuật: Đặt lịch bác sĩ tập hợp được đội ngũ bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện như BV Đa khoa Xanh Pôn, BV TW Quân đội 108, BV Ung bướu Hà Nội, BV Phụ sản Hà Nội,… Tất cả các bác sĩ đều được đánh giá cao về chuyên môn, có kịnh nghiệm lâu năm trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó 100% bác sĩ đều tận tâm, hết mình với người bệnh và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng bằng việc áp dụng những tiến bộ mới trong phẫu thuật.
 • Người bệnh được chọn bác sĩ: Tại Đặt lịch bác sĩ, người bệnh sẽ chủ động chọn bác sĩ theo mong muốn. Nếu như người bệnh còn phân vân thì Đặt lịch bác sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn để có thể chọn được bác sĩ phù hợp, mang lại kết quả phẫu thuật tốt nhất.
 • Phẫu thuật an toàn trong điều kiện đạt chuẩn: Đặt lịch bác sĩ luôn đặt yếu tố an toàn cho người bệnh lên hàng đầu đồng thời mọi trang thiết bị, phòng ốc đều đảm bảo được tốt nhất, mang đến sự thoải mái cho người bệnh. Tại Đặt lịch bác sĩ, người bệnh sẽ được phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều tại Bệnh viện uy tín, trang thiết bị hiện đại cùng ekip phẫu thuật chuyên nghiệp có thể xử lý nhanh ở mọi tình huống phát sinh.
Bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Hà Nội

Đặt lịch bác sĩ – Đơn vị kết nối giữa người bệnh và các bác sĩ giỏi để người bệnh được phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất

 • Miễn phí trung gian và áp dụng thành toán bảo hiểm: Tất cả người bệnh đặt lịch phẫu thuật chọn bác sĩ thông qua Đặt lịch bác sĩ đều miễn phí ở khâu trung gian, không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, Đặt lịch bác sĩ áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế và bảo hiểm phi nhân thọ như: Bảo Minh, bảo Việt, Dai-ichi, MIC, PVI,… Nhờ đó mà người bệnh sẽ không cần lo lắng về khoản chi phí khi phẫu thuật tại Đặt lịch bác sĩ.
 • Hỗ trợ cho người nhà: Đặt lịch bác sĩ mong muốn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh và để người bệnh yên tâm điều trị bệnh. Theo đó, đặt lịch bác sĩ sẽ giúp người nhà (nếu ở tỉnh xa) book nhà nghỉ/ khách sạn (bán kính 500m) nếu có nhu cầu nghỉ lại thăm nom.

Đặt lịch bác sĩ luôn sẵn sàng tiếp nhận và kết nối bệnh nhân với các bác sĩ Tai mũi họng giỏi để người bệnh được phẫu thuật nhanh chóng và điều trị dứt điểm bệnh, nhanh chóng hồi phục bệnh. Để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch phẫu thuật bạn có thể gọi ngay đến số 0985.096.655.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tai Mũi Họng

Có 2 bình luận bài “Bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Hà Nội

 1. Nguyễn thị linh viết:

  Cháu chào bác sĩ ạ.cho cháu hỏi cháu năm 18t và tháng trước cháu bị đau họng viêm amidan hốc mủ trụ trước cháu có nổi hạt màu trắng cho hỏi cháu bị làm sao ạ

 2. Phượng viết:

  Cháu chào bác sĩ ạ.Cháu năm nay 24tuôi.cách đây 3 hôm cháu có đi chụp CT xoang mũi và được kết luận có polyp xoang hàm phải có kích thước 22mm.Cho cháu hỏi nếu phẫu thuật chi phí thế nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ