Bao quy đầu bị dài?

Bao quy đầu bị dài là tình trạng gây ra nhiều lo lắng cho nam giới. Bao quy đầu bị dài xảy ra khi bao quy đầu bao phủ bao phủ khiến dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Căn cứ vào tình trạng cụ thể và mức độ ảnh hưởng của bao quy đầu bị dài, bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị hiệu quả nhất.

bao quy đầu bị dài

Bao quy đầu bị dài là một vấn đề tương đối phổ biến ở nam giới.

Bao quy đầu bị dài là gì?

Bao quy đầu bị dài là một vấn đề tương đối phổ biến ở nam giới. Bao quy đầu bị dài chia làm hai loại:

  • Bao quy đầu dài thật là khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ làm dương vật không thể lộ ra bên ngoài được.
  • Bao quy đầu dài giả là da quy đầu vẫn bao phủ lấy dương vật lúc bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì vẫn lộ ra bên ngoài được.

Ảnh hưởng của bao quy đầu bị dài

Bao quy đầu bị dài thường xuyên che phủ dương vật nên nếu không được vệ sinh thường xuyên dễ dẫn đến tình trạng tích tụ chất cặn bẩn trong bao quy đầu dưới dạng dịch trắng, có mùi hôi là smegma, còn gọi là “bựa sinh dục”.

Bựa sinh dục lại là nguyên nhân chính gây bệnh cho bạn và người tình khi có quan hệ. Bên cạnh đó, nếu không vệ sinh thường xuyên, bạn dễ bị viêm bao quy đầu và ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Viêm bao quy đầu nếu mắc đi mắc lại nhiều lần sẽ gây cảm giác đau khi “yêu”, rối loạn chức năng tình dục, trong đó có việc xuất tinh sớm.

Nguy hiểm hơn, nếu bựa tích tụ lâu ngày sẽ gây một số bệnh nghiêm trọng như viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh, ung thư dương vật.

Điều trị bao quy đầu bị dài như thế nào?

bao quy đầu bị dài

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị bao quy đầu bị dài được đánh giá mang lại hiệu quả cao.

Người bệnh bị bao quy đầu dài nên tới bệnh viện để thăm khám và tư vấn cách điều trị cụ thể với bác sĩ chuyên khoa. Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị bao quy đầu bị dài tối ưu, nhanh chóng, ít đau và phục hồi nhanh. Đây thực chất là một cuộc tiểu phẫu để cắt bỏ phần bao da thừa của quy đầu, giúp dương vật phát triển bình thường và tránh một số bệnh viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Trong quá trình cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được gây mê hoặc gây tê tại chỗ (tùy theo tình trạng cụ thể), do đó hoàn toàn không có cảm giác đau. Thời gian cắt bao quy đầu khoảng 15 – 20 phú. Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 2 tiếng là đã có thể về nhà, không cần phải nằm viện.

Để đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, người bệnh nên lựa chọn điều trị với bác sĩ giỏi tại các bệnh viện hiện đại, có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ