Bao quy đầu chảy máu

Bao quy đầu chảy máu hay có các bất thường nào đều cần được thăm khám sớm để điều trị kịp thời. Bất cứ vấn đề nào ở bao quy đầu đều có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh lý về lâu dài.

Bao quy đầu chảy máu là tổn thương do nhiều nguyên nhân gây nên

Vậy bao quy đầu chảy máu do đâu?

Bao quy đầu chảy máu là tổn thương do viêm nhiễm, tác động từ bên ngoài hay các bệnh lý ở bên trong cơ thể. Thông thường, chúng xảy ra sau khi bao quy đầu bị xâm nhập bởi virus, vi khuẩn sinh bệnh. Khi viêm nhiễm tiến triển mạnh, bao quy đầu có thể bị chảy máu gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân.

Xác định nguyên nhân sâu xa gây viêm nhiễm ở bao quy đầu thường là do vệ sinh kém, quan hệ tình dục bừa bãi gây nhiễm bệnh hay tình trạng hẹp bao quy đầu gây nên. Với mỗi nguyên nhân, người bệnh cần có các biện pháp xử trí, điều trị khác nhau. Điều trị sai cách, dễ khiến dương vật viêm nhiễm nhiều hơn, tái phát lại thường xuyên thậm chí là ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Điều trị bao quy đầu chảy máu như thế nào?

Khi bao quy đầu có dấu hiệu chảy máu, việc cần làm đầu tiên chính là cầm máu để hạn chế lượng máu chảy quá nhiều. Dùng băng gạc băng bó vùng bị tổn thương. Nếu vết thương bẩn và viêm nhiễm, nên rửa bằng nước muối sinh lý 0.9%.

Người bệnh cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và xác định nguyên nhân gây chảy máu. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, phù hợp với tình trạng mỗi bệnh nhân.

Điều trị hẹp bao quy đầu để hạn chế nguy cơ chảy máu ở nam giới

Phần lớn người bệnh được điều trị nội khoa bằng thuốc chống viêm nhiễm, kháng sinh diệt vi khuẩn, diệt nấm… Có thể sử dụng thuốc giảm đau để làm nhẹ các cơn đau ở bao quy đầu. Nếu bệnh xuất phát từ nguyên nhân hẹp bao quy đầu, có thể tái phát lại, bác sĩ sẽ cân nhắc phẫu thuật cắt bao quy đầu để điều trị.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu thông qua Đặt lịch bác sĩ

Hiện nay, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng tốt dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đặt lịch phẫu thuật cắt bao quy đầu đến các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, từ các bệnh viện có tiếng, bệnh viện tuyến trung ương. Vì thế mà người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm hơn, cuộc mổ có tỷ lệ thành công cao, giảm thiểu được các biến chứng nguy hiểm.

Chỉ cần liên hệ đến hotline 0985 096 655, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về thủ tục phẫu thuật, phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ để tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, điều trị hiệu quả bao quy đầu chảy máu do hẹp bao quy đầu gây nên.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ