Bao quy đầu chảy mủ

Bao quy đầu chảy mủ là dấu hiệu khá nghiêm trọng ở cơ quan sinh dục nam. Phát hiện và điều trị sớm giúp giảm thiểu nguy cơ sức khỏe cũng như biến chứng đến các cơ quan lân cận. Vậy bao quy đầu chảy mủ là bệnh gì? Xử trí ra sao?

Bao quy đầu chảy mủ báo hiệu bệnh gì?

Khi bao quy đầu có dấu hiệu chảy mủ, cần nghĩ ngay tới các bệnh:

Bao quy đầu chảy mủ là dấu hiệu của nhiều bệnh lý

Bao quy đầu chảy mủ là dấu hiệu của nhiều bệnh lý

Chlamydia

Triệu chứng khá điển hình của Chlamydia liên quan đến dịch tiết niệu đạo, dương vật chảy mủ bất thường. Nam giới cũng có các triệu chứng kèm theo như ngứa, tức ở cơ quan sinh dục.

Bệnh lậu

Mủ chảy nhiều, tiểu buốt, tiểu dắt là dấu hiệu của bệnh lậu. Ở nam giới bệnh có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như viêm mào tinh hoàn, viêm khớp, nhiễm khuẩn huyết, viêm túi tinh thậm chí là vô sinh.

Mụn rộp sinh dục

Mụn nước xuất hiện ở bao quy đầu và vỡ ra cũng là một trong những nguyên nhân khiến bao quy đầu bị chảy mủ.

Viêm bao quy đầu

Viêm nhiễm bao quy đầu ở những người kém vệ sinh, dài hay hẹp bao quy đầu cũng có thể gặp phải tình trạng bao quy đầu bị chảy mủ.

Thăm khám là cần thiết để xác định nguyên nhân và mức độ tổn thương cơ quan sinh dục ở nam giới để có các phương pháp điều trị hiệu quả.

Làm gì để phòng tránh bệnh ở bao quy đầu?

Giữ vệ sinh

Vệ sinh là vấn đề đặt lên hàng đầu để hạn chế sự tích tụ của vi khuẩn ở bao quy đầu. Làm sạch bao quy đầu thường xuyên và vệ sinh đúng cách, lộn cả mặt trong bao quy đầu để loại bỏ hết cặn bẩn. Ở nam giới dài, hẹp bao quy đầu, càng cần chú ý vệ sinh hơn để giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ để giảm nguy cơ mắc bệnh

Quan hệ tình dục an toàn

Không quan hệ tình dục bừa bãi, sử dụng bao cao su phòng vệ giúp nam giới tránh được các bệnh xã hội như lậu, nấm, mụn rộp sinh dục…

Cắt bao quy đầu

Phần lớn các bệnh lý viêm nhiễm đều gặp phải ở những nam giới dài, hẹp bao quy đầu. Nếu chúng ảnh hưởng nhiều đến khả năng tình dục, làm tăng các bệnh lý viêm nhiễm, cần tìm đến các cơ ở y tế để được tư vấn phẫu thuật cắt bao quy đầu. Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật cho người bệnh đến các bác sĩ giỏi, nổi tiếng. Điều này giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn, giảm thiểu nguy cơ biến chứng, nhiễm trùng khi mổ. Nam giới cũng được hướng dẫn phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tăng cường sức khỏe

Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong cơ thể thông qua chế độ ăn uống, rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào về bao quy đầu chảy mủ, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ