Bao quy đầu có mụn đỏ

Bao quy đầu có mụn đỏ là bất thường ở đầu dương vật cần được kiểm tra, xác định nguyên nhân và điều trị tích cực. Các vấn đề ở bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng tình dục nam giới mà còn mang đến nhiều nguy cơ sức khỏe.

Vậy tại sao bao quy đầu có mụn đỏ?

Thông thường, bao quy đầu có mụn đỏ xuất phát từ các nguyên nhân:

Viêm nấm bao quy đầu: Là bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu do vi khuẩn, trùng roi gây nên. Người bệnh có mụn đỏ ở bao quy đầu cùng các dấu hiệu ngứa rát, khó chịu…

Bao quy đầu có mụn đỏ là dấu hiệu của nhiều bệnh lý ở nam giới

Mụn rộp sinh dục: Là bệnh sinh dục có khả năng lây lan cao chủ yếu qua đường tình dục, quan hệ không an toàn. Bệnh đặc trưng bởi những nốt mụn nước máu đỏ, ngứa ở bao quy đầu là lây lan sang các vùng da lân cận nếu không được điều trị kịp thời.

Nguyên nhân chủ yếu gây nên các tình trạng này chính là vệ sinh dương vật kém, chưa đúng cách. Việc quan hệ tình dục bừa bãi, cũng khiến nam giới gặp phải tình trạng này, là nguồn lây lan bệnh từ người sang người. Một nguyên nhân phổ biến và sâu xa hơn chính là tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Chúng khiến quá trình vệ sinh trở nên khó khăn, làm tích tụ cặn bẩn, vi khuẩn dẫn tới bệnh.

Làm gì khi bao quy đầu có mụn đỏ?

Nam giới cần tiến hành thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có các biện pháp điều trị phù hợp.

Phần lớn người bệnh được điều trị nội khoa, bôi thuốc tại vị trí tổn thương để làm lành vết loét. Kết hợp với vệ sinh dương vật sạch sẽ mỗi ngày để điều trị và phòng bệnh tái phát.

Ở những nam giới bị dài, chít hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm, phải thực hiện cắt bỏ vùng da bao quy đầu để điều trị, đồng thời giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ phẫu thuật để cắt bỏ phần da thừa, giúp da bao quy đầu nằm tại vị trí rãnh quy đầu. Vì thế mà vấn đề vệ sinh trở nên đơn giản hơn, nam giới cũng sẽ cải thiện được thời gian yêu, khả năng tình dục của mình.

Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ nguyên nhân gây bệnh

Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ nguyên nhân gây bệnh

Để phương pháp này diễn ra an toàn, nam giới cần tiến hành điều trị tại các cơ sở uy tín, bởi bác sĩ phẫu thuật giỏi. Hiện nay, Đặt lịch bác sĩ đã thực hiện tư vấn, đặt lịch cắt bao quy đầu đến những bác sĩ giỏi nổi tiếng từ các bệnh viện tuyến trung ương giúp người bệnh không còn lo lắn về hiệu quả cũng như thành công ca mổ cải thiện tình trạng bao quy đầu có mụn đỏ. Chúng tôi cũng tư vấn về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm được nhiều chi phí cho người bệnh.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ