Bao quy đầu có nhiều bựa trắng

Bao quy đầu có nhiều bựa trắng là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới. Chúng mang đến nhiều nguy cơ sức khỏe nếu không biết cách loại bỏ và vệ sinh dương vật đúng cách. Vậy nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Nguyên nhân khiến bao quy đầu có nhiều bựa trắng

Bựa trắng hay còn gọi là bựa sinh dục là chất màu trắng ngà, sệt tiết ra từ cậu nhỏ và tích tụ ở trong các kẹt hốc, nếp gấp của bao quy đầu. Bựa sinh dục được rửa sạch mỗi khi vệ sinh nên thường không gây khó chịu. Tuy nhiên, nếu không biết cách vệ sinh hoặc ở nam giới hẹp, dài bao quy đầu, bựa trắng này tích tụ nhiều gây mùi hôi thậm chí là viêm nhiễm.

Bao quy đầu có nhiều bựa trắng là tình trạng thường gặp ở nhiều người

Bao quy đầu có nhiều bựa trắng là tình trạng thường gặp ở nhiều người

Ở những bệnh nhân bị viêm quy đầu, bựa sinh dục cũng xuất hiện nhiều và có mùi hôi, khó chịu.

Làm thế nào để loại bỏ bựa trắng ở bao quy đầu

Vệ sinh dương vật thường xuyên ngày 2 – 3 lần giúp loại bỏ bựa sinh dục một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nam giới cũng cần chú ý các điểm sau khi vệ sinh:

  • Lộn ngược bao quy đầu và cành đau quanh khấc quy đầu, rửa sạch từng ngóc ngách bằng nước và xà phòng tắm để lấy đi bựa trắng.
  • Ngoài vệ sinh bao quy đầu, cũng cần làm sạch các vùng xung quanh để loại bỏ mùi hôi cũng như cảm giác khó chịu.

Nếu bựa xuất phát từ bệnh lý viêm nhiễm, dài hẹp bao quy đầu, cần đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời.

Điều trị các vấn đề ở bao quy đầu như thế nào?

Viêm bao quy đầu: Phần lớn trường hợp viêm bao quy đầu được điều trị nội khoa kết hợp với vệ sinh bao quy đầu đúng cách.

Dài, hẹp bao quy đầu: Nam giới trưởng thành bị dài, hẹp bao quy đầu thường được chỉ định phẫu thuật để loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu, giúp việc vệ sinh cậu nhỏ đơn giản hơn. Phương pháp này cũng hạn chế được các nguy cơ sức khỏe do dài, hẹp bao quy đầu gây ra.

Phẫu thuật được chỉ định trong các trường hợp hẹp bao quy đầu

Hiện nay,để nam giới được thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch đến các bác sĩ phẫu thuật giỏi từ bệnh viện đầu ngành. Theo đó, quý người bệnh được sắp xếp thời gian phẫu thuật với bác sĩ ngoại khoa theo nguyện vọng của mình giúp ca mổ thành công, giảm nguy cơ biến chứng cũng như loại bỏ tình trạng bao quy đầu có nhiều bựa trắng. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo dúng quy định tiết kiệm được nhiều chi phí cho khác hàng.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ