Bao quy đầu có tự lột được không?

Bao quy đầu có tự lột được không được không là thắc mắc của nhiều người bởi hẹp bao quy đầu ở tuổi trưởng thành mang đến hàng loạt các nguy cơ sức khỏe như viêm nhiễm, hạn chế khả năng tình dục nam giới… Trang bị kiến thức về vấn đề này giúp chăm sóc và bảo vệ cơ quan sinh dục tốt hơn.

Bao quy đầu có tự lột được không là thắc mắc của nhiều nam giới

Bao quy đầu có tự lột được không là thắc mắc của nhiều nam giới

Vậy bao quy đầu có tự lột được không?

Thông thường, nam giới bước vào tuổi dậy thì, quy đầu có thể tự lột xuống. Một số trường hợp bao quy đầu không thể tự lột khiến nam giới bị hẹp bao quy đầu, làm tăng nguy cơ  viêm nhiễm.

Để hỗ trợ bao quy đầu tự lột xuống, cha mẹ các trẻ nam hoặc nam giới có thể tập kéo bao quy đầu về phía gốc xương vật hàng ngày, thực hiện sau khi tắm rửa, vệ sinh trung bình ngày 1 lần.

Nếu hẹp dính bao quy đầu bệnh lý, nam giới cần được can thiệp ngoại khoa để điều trị đúng cách bởi hẹp dính bao quy đầu mang đến nhiều nguy cơ sức khỏe và sinh lý.

Nguy cơ từ hẹp bao quy đầu

Viêm bao quy đầu

Viêm nhiễm bao quy đầu xảy ra nhiều hơn ở nam giới bị hẹp bao quy đầu bởi việc vệ sinh thường rất khó khăn. Bựa sinh dục tích tụ thành những mảng màu trắng bên trong bao quy đầu lâu ngày sinh nấm hoặc viêm, nhiễm khuẩn.

Bệnh xã hội

Nam giới hẹp bao quy đầu quan hệ tình dục không an toàn dễ bị lây nhiễm các bệnh xã hội cao hơn gấp nhiều lần so với nam giới bình thường. Đặc biệt là các bệnh HIV/AIDS, căn bệnh thế kỷ làm suy giảm hệ miễn dịch ở người mà đến nay chưa có thuốc chữa khỏi.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý cần được can thiệp bằng phẫu thuật.

Suy giảm kích thước dương vật

Hẹp bao quy đầu khiến dương vật không thể phát triển bình thường, làm hạn chế kích thước, chiều dài của dương vật.

Cản trở hoạt động tình dục

Nam giới đến tuổi trưởng thành mà dương vật vẫn chưa thể lột xuống thường gặp phải trở ngại như đau, khó chịu mỗi khi dương vật cương cứng trong lúc quan hệ.

Nguy cơ vô sinh

Hẹp bao quy đầu về lâu dài có thể khiến nam giới bị rối loạn cương dương thậm chí liệt dương và dẫn tới vô sinh.

Điều trị hẹp bao quy đầu có ý nghĩa rất quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nam giới. Tuy nhiên hiện nay lại có khá nhiều phòng khám, cơ sở kém chất lượng được xây dựng nên có chức năng điều trị hẹp bao quy đầu. Thực hiện tại các cơ sở này tiềm ẩn nhiều nguy cơ như nhiễm khuẩn, điều trị không hiệu quả.

Hiểu được nhu cầu này, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vẫn và đặt lịch phẫu thuật hẹp bao quy đầu cho nam giới do các bác sĩ đến từ những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương thực hiện.

Để có thêm thông tin về bao quy đầu có tự lột được không, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ