Bao quy đầu dài có con được không?

Cho rằng bao quy đầu dài ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nên có khá nhiều nam giới thắc mắc bao quy đầu dài có con được không. Thực chất dài bao quy đầu cũng mang đến nhiều nguy cơ sức khỏe cần được thăm khám và xử trí sớm.

Vậy bao quy đầu dài có con được không?

Đầu tiên, nam giới cần phải biết rõ dài bao quy đầu có hai dạng là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả:

Bao quy đầu dài có con được không là thắc mắc của nhiều người

Bao quy đầu dài có con được không là thắc mắc của nhiều người

  • Bao quy đầu dài thật: Bao quy đầu luôn trùm kín đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng. Chỉ có thể dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới để lộ được đầu dương vật.
  • Bao quy đầu dài giả: Là tình trạng bao quy đầu bị dài nhưng khi dương vật cương cứng, đầu dương vật có thể lộ ra ngoài.

Dài bao quy đầu vẫn có thể sinh con được. Tuy nhiên, nam giới bị dài bao quy đầu vẫn gặp phải những khó khăn nhất định thậm chỉ là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khó sinh con.

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến khả năng sinh sản

Viêm nhiễm cơ quan sinh dục: Khi bao quy đầu bị dài, vệ sinh dương vật ở nam giới thường kém hơn những nam giới bình thường. Vì thế mà cánh mày râu gặp phải bệnh lý viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm thậm chí lây lan vào tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh cản trở khả năng sinh sản.

Cản trở sự phát triển bình thường của dương vật: Ở nam giới dài bao quy đầu, dương vật có thể không đạt được kích thước tối đa thậm chí bị cong, lệch, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Rối loạn chứng năng sinh lý: Dài bao quy đầu thường làm tăng độ nhạy cảm của dương vật. Vì thế mà nam giới dễ bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và khó sinh con.

Do vậy, nam giới bị dài bao quy đầu nên đi khám tại các chuyên khoa nam học để được chẩn đoán và điều trị phù hợp.

Bao quy đầu dài cản trở quá trình vệ sinh nên dễ gây viêm nhiễm.

Bao quy đầu dài cản trở quá trình vệ sinh nên dễ gây viêm nhiễm.

Dài bao quy đầu phải làm sao?

Nếu dài bao quy đầu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, bác sĩ thường chỉ định cắt bao quy đầu để dương vật được trở lại bình thường, duy trì các chức năng sinh lý, sinh sản bình thường của cơ thể.

Nhằm giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn địa chỉ phẫu thuật, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch đến các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm từ bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Người bệnh cũng được tư vấn về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài bao quy đầu dài có con được không, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ