Bao quy đầu dài có nên cắt

Bao quy đầu dài có nên cắt không là thắc mắc của nhiều nam giới bởi tình trạng dài bao quy đầu gây nên nhiều khó chịu trong các hoạt động sống nhất là hoạt động tình dục. Chưa kể đến dài bao quy đầu cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe.

Vậy bao quy đầu dài có nên cắt không?

Đầu tiên, cần nhận hiểu dài bao quy đầu là gì, có những loại nào và với mỗi tình trạng ở nam giới, cần có các biện pháp điều trị phù hợp.

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm hết đầu dương vật cản trở hoạt động vệ sinh quy đầu và khoái cảm trong đời sống tình dục. Cóc 2 loại dài bao quy đầu:

Bao quy đầu dài có nên cắt không là thắc mắc của nhiều nam giới

Bao quy đầu dài có nên cắt không là thắc mắc của nhiều nam giới

– Dài bao quy đầu thật: Là tình trạng bao quy đầu trùm kín ngay cả khi dương vật cương cứng.

– Dài bao quy đầu giả: Ở trạng thái bình thường, bao quy đầu trùm kín đầu dương vật nhưng khi cương cứng, quy đầu vẫn được để lộ ra ngoài.

Tùy theo mức độ ảnh hưởng của dài bao quy đầu mà bác sĩ nam khoa sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra các biện pháp điều trị riêng. Nếu dài bao quy đầu thực sự ảnh hưởng tới các hoạt động sống của nam giới, cần tiến hành cắt bỏ.

Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch đến các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm phẫu thuật đến từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương giúp quy trình phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn.

Cắt bao quy đầu dài mang đến những lợi ích gì?

  • Hạn chế viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh dễ dàng, loại bỏ sạch cặn bẩn tích tụ trong bao quy đầu. Nguy cơ viêm, nấm bao quy đầu từ đó cũng được giảm thiểu.
  • Kéo dài thời gian quan hệ: Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân khiến nam giới không làm chủ được cuộc yêu, xuất tinh sớm. Khi loại bỏ phần da thừa này, nam giới sẽ kéo dài được thời gian yêu. Từ đó giữ lửa cho cuộc yêu và hạnh phúc gia đình.
Cắt bao quy đầu giúp giữ lửa hạnh phúc

Cắt bao quy đầu giúp giữ lửa hạnh phúc

  • Tăng kích thước cậu nhỏ: Loại bỏ phần da bao quy đầu dài, cậu nhỏ sẽ được phát triển bình thường, không bị hạn chế về chiều dài, kích thước bề ngang.
  • Hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục: Bao quy đầu dài khiến nam giới có nguy cơ cao mắc bệnh tình dục hoặc lây nhiễm bệnh cho bạn tình nếu không sử dụng bao cao su. Cắt bao quy đầu sẽ hạn chế được các nguy cơ này. Tuy nhiên, sau cắt bao quy đầu, nam giới vẫn cần quan hệ tình dục an toàn, chung thủy với vợ hoặc chồng, không quan hệ với gái mại dâm, người lạ…

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào ngoài về bao quy đầu dài có nên cắt, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ