Bao quy đầu dài có phải cắt không

Nhiều người cho rằng bao quy đầu có thể tự lột ra khi đến tuổi trưởng thành. Một số khác lại thấy cần cắt bỏ bao quy đầu khi chúng quá dài hoặc chít hẹp. Vậy bao quy đầu có phải cắt không? Vệ sinh bao quy đầu đúng cách như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin.

Bao quy đầu dài có phải cắt không?

Bao quy đầu dài là tình trạng bao quy đầu phủ kín dương vật và dương vật không thể lộ ra ngoài. Tùy theo biểu hiện mà dài bao quy đầu được chia ra là:

– Bao quy đầu dài thật: Khi dương vật cương cứng vẫn không thể lộ ra ngoài do bao quy đầu quá dài.

– Bao quy đầu dài giả: Da quy đầu phủ lấy dương vật lúc bình thường nhưng khi cương cứng, dương vật vẫn lộ ra được.

Bao quy đầu dù dài giả hay thật thì nam giới vẫn cần chú ý trong vệ sinh hàng ngày bởi dương vật bị che phủ thường xuyên sẽ dễ gây tích vụ vi khuẩn, cặn bẩn dạng dịch trắng… gây nên các vấn đề ở hệ sinh dục và hệ tiết niệu thậm chí gây bệnh cho bạn tình.

Bao quy đầu dài có phải cắt không là thắc mắc của nhiều người

Về vấn đề bao quy đầu dài có phải cắt không thì nam giới có thể đến gặp bác sĩ chuyên khoa và cân nhắc cắt bỏ giúp giữ gìn vệ sinh tốt hơn và không ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. cắt bao quy đầu tuy là thủ thuật không quá phức tạp nhưng cũng cần thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín để diễn ra chính xác và an toàn. Bạn có thể liên hệ tới Đặt lịch bác sĩ để được tư vấn, đặt lịch đến các bác sĩ giỏi tại bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương.

Vậy vệ sinh bao quy đầu đúng cách như thế nào?

Có nhiều cách vệ sinh bao quy đầu, cụ thể là:

– Cách 1: Rửa dương vật bằng nước sạch, dùng vòi có tia nhỏ như vòi hoa sen, vòi xịt để có thể vệ sinh sâu vào bên trong bề mặt quy đầu, loại bỏ cặn bẩn tích tụ, vi khuẩn ở vùng này

– Cách 2: Rửa quanh dương vật bằng xà phòng, kéo căng da quy đầu để lộ vùng quy đầu và tiếp tục vệ sinh sạch vùng dương vật. Chú ý không để xà phòng chảy vào trong niệu đạo vì có thể gây viêm nhiễm mà chỉ nên vệ sinh bên ngoài dương vật.

Vệ sinh dương vật đúng cách để hạn chế viêm nhiễm

– Cách 3: Ngoài tắm rửa hàng ngày, có thể sử dụng nước muối sinh lý 0,9% để tẩy rửa bao quy đầu ngày 2 lần sáng tối. Hoạt động này giúp loại bỏ cặn bẩn, khi khuẩn tích tụ ở quy đầu.

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào ngoài bao quy đầu dài có phải cắt không, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ