Bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Có nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành vẫn bị dài bao quy đầu. Vì lo ngại ảnh hưởng đến khả năng tình dục nên có một thắc mắc đặt ra là bao quy đầu dài có quan hệ được không. Để được tư vấn cụ thể về thông tin này, mời bạn đọc tham khảo trong bài đọc dưới đây.

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu dài trùm kín đầu dương vật. Có 2 dạng bao quy đầu dài là bao quy đầu dài thật và dài giả. Nếu bị dài bao quy đầu thật, quy đầu thường không thể lộ ra bên ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng. Đối với trường hợp dài giả, đầu dương vật vẫn có thể lộ ra khi dương vật cương lên.

Bao quy đầu dài có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều nam giới

Bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Thực chất, nam giới bị dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng thường gặp phải các vấn đề sau:

Đau khi quan hệ

Bao quy đầu dài khi cương cứng làm căng phần da bên ngoài dễ gây đau và khó chịu cho nam giới mỗi khi quan hệ. Nhất là khi không sử dụng bao cao su, phần da bên ngoài bị kéo căng và khá vướng víu.

Xuất tinh sớm

Hầu hết nam giới bị dài bao quy đầu sẽ rút ngắn thời gian quan hệ do gia tăng độ nhạy cảm. Vì thế mà nam giới không thể phát huy sức mạnh, khả năng giường chiếu của mình.

Tăng nguy cơ viêm nhiễm

Dài bao quy đầu khiến vi khuẩn tích tụ và tăng nguy cơ viêm nhiễm cũng như lây lan các bệnh tình dục như lậu, giang mai, HIV/AIDS…

Như vậy, dài bao quy đầu gây ra hàng loạt những khó khăn và các nguy cơ khi quan hệ tình dục. Nam giới cần tìm đến bác sĩ nam khoa để được tư vấn và điều trị.

Dài bao quy đầu phải là sao?

Để cải thiện dài bao quy đầu, loại bỏ các nguy cơ, bất tiện do bệnh, cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả và triệt để nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng các phương tiện y khoa loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu để da bao quy đầu nằm đúng vị trí rãnh quy đầu. Tuy là phẫu thuật không quá phức tạp nhưng phương pháp này vẫn cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật là phương pháp hiệu quả điều trị dài bao quy đầu.

Nam giới có thể liên hệ đến Đặt lịch bác sĩ để được tư vấn, đặt lịch phẫu thuật với các bác sĩ giỏi, nổi tiếng đến từ bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Chúng tôi cũng tư vấn về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm được nhiều chi phí, mang lại sự thuận tiện cho người bệnh.

Nếu còn thắc mắc nào về bao quy đầu dài có quan hệ được không, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên khoa y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ