Bao quy đầu dài giả

Bao quy đầu dài giả là khái niệm chỉ vấn đề bất thường ở bao quy đầu. Nhận biết đúng tình trạng này ở nam giới giúp xử trí được dễ dàng hơn. Vậy bao quy đầu dài giả là gì? Làm gì khi bị dài bao quy đầu?

Bao quy đầu dài giả là gì?

Là tình trạng bao quy đầu trùm kín dương vật. Tuy nhiên, khi cương cứng, da bao quy đầu vẫn tự lộn được xuống và nằm tại vị rãnh quy đầu.

Dài bao quy đầu mang đến nhiều phiền toái cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe cho nam giới. Nếu không xử trí đúng cách, nam giới có thể bị viêm bao quy đầu thậm chí ung thư dương vật.

Nhiều nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu dài giả

Nhiều nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu dài giả

Bao quy đầu dài gây nên những nguy cơ nào?

Khó vệ sinh

Ở những người bị dài bao quy đầu, vệ sinh dương vật trở nên khó khăn do đầu dương vật luôn bị trùm kín, vi khuẩn và cặn bẩn sau khi đi vệ sinh dễ dàng tích tụ lại khu vực này và sinh bệnh.

Vệ sinh thường xuyên ở những nam giới có bao quy đầu dài thôi chưa đủ. Cần vệ sinh đúng cách, lộn hẳn da bao quy đầu ra bên ngoài để rửa sạch cả bên trong bao quy đầu nhất là sau khi đi tiểu.

Dễ bị lây bệnh xã hội

Khi quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với gái mại dâm, nam giới bị dài bao quy đầu dễ bị lây bệnh hơn nam giới có bao quy đầu bình thường. Bao quy đầu bị dài chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virus, nấm sinh sôi và gây bệnh.

Xuất tinh sớm

Bao quy đầu trùm ở đầu dương vật sẽ làm tăng độ ma sát và sự nhạy cảm, khiến nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn. Lâu dần, nam giới mất đi sự tự tin, dễ cảm thấy mặc cảm, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

Làm gì khi bị dài bao quy đầu

Để hạn chế các tác động của dài bao quy đầu, bác sĩ sẽ chỉ định cắt phần da thừa ở bao quy đầu. Đây là một phẫu thuật không quá phức tạp, an toàn và phục hồi nhanh. Sau phẫu thuật, bao quy đầu sẽ nằm đúng tại vị trí rãnh quy đầu và không gây ra các phiền phức nào cho nam giới, cải thiện tối đa khả năng giường chiếu, kéo dài thời gian quan hệ.

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật đơn giản và an toàn

Tuy là phẫu thuật đơn giản nhưng dài bao quy đầu cũng cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín để đạt hiệu quả chính xác, không để lại sẹo. Tại Đặt lịch bác sĩ, quý người bệnh sẽ được tư vấn, đặt lịch phẫu thuật trực tiếp với các bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương để ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và an toàn.

Nếu còn thắc mắc nào về bao quy đầu dài giả, vui lòng tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ