Bao quy đầu dài là gì

Nam giới trưởng thành thường gặp phải tình trạng dài bao quy đầu ảnh hưởng nhiều đến nhiều hoạt động sống. Vậy bao quy đầu dài là gì? Xử trí dài bao quy đầu như thế nào?

Bao quy đầu dài là gì?

Bao quy đầu dài là tình trạng da bao quy đầu trùm hết lấy đầu dương vật mà không nằm tại vị trí rãnh quy đầu. Có 2 loại bao quy đầu dài là bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả:

Bao quy đầu dài là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới

Bao quy đầu dài là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới

  • Bao quy đầu dài giả: Khi dương vật ở trạng thái bình thường, bao quy đầu chùm kín đầu dương vật nhưng khi dương vật dương cứng vẫn để lộ đầu dương vật.
  • Bao quy đầu dài thật: Ngay cả khi ở trạng thái bình thường hay cương cướng, đầu dương vật vẫn không thể lộ ra. Chỉ đến khi dùng tay kéo xuống mới để lộ đầu dương vật.

Dài bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào đến nam giới

Khi bị dài bao quy đầu, nam giới gặp phải các vấn đề:

  • Tăng nguy cơ viêm nhiễm: Bao quy dài nghĩa là đầu dương vật luôn được bao bọc và bảo vệ đồng thời các vi khuẩn, cặn bẩn hoặc nước tiểu sau khi đi vệ sinh cũng sẽ tích tụ lại khu vực này làm tăng nguy cơ viêm nhiễm quy đầu, thậm chí là ung thư dương vật.
  • Dễ lây bệnh xã hội: Bao quy đầu dài tạo điều kiện cho virus gây bệnh tồn tại và khởi phát. Ở nam giới quan hệ cùng gái mại dâm, người lạ không sử dụng bao cao su sẽ có nguy cơ lây bệnh giang mai, sùi mào gà, HIV/AIDS.
  • Khó vệ sinh: Thay vì vệ sinh dương vật nhanh chóng, dễ dàng thì nam giới bị dài bao quy đầu phải biết cách vệ sinh đúng để loại bỏ hết cặn bẩn, bựa sinh dục bằng cách lộn bao quy đầu xuống, vệ sinh nhiều lần trong ngày.
  • Xuất tinh sớm: Phần lớn nam giới bị dài bao quy đầu gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn do nhạy cảm hơn bởi phần da bao quy đầu trùm bên ngoài.

Ở những nam giới gặp phải nhiều khó khăn khi bị dài bao quy đầu, cần có những biện pháp cải thiện hiệu quả để giảm thiểu các vấn đề trên.

Dài bao quy đầu phải làm sao?

  • Giữ gìn vệ sinh dương vật: Vệ sinh thường xuyên và đúng cách giúp nam giới hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm
Cắt bao quy đầu giúp cải thiện tình trạng dài bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp cải thiện tình trạng dài bao quy đầu

  • Phẫu thuật cắt bao quy đầu: Phương pháp này giúp nam giới loại bỏ phần da thừa ở quy đầu để bao quy đầu nằm đúng ở vị trí rãnh quy đầu. Vì thế mà nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, vệ sinh dễ dàng và loại bỏ được nguy cơ viêm nhiễm

Nhằm giúp quý người bệnh có ca phẫu thuật cắt bao quy đầu chính xác nhất, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch với các bác sĩ đầu ngành đến từ bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương.

Nếu còn thắc mắc nào về bao quy đầu dài, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ