Bao quy đầu dài là như thế nào

Nhiều nam giới còn ngộ nhận về tình trạng dài bao quy đầu do chưa biết bao quy đầu dài là như thế nào? Lầm tưởng này có thể khiến nam giới xử trí bao quy đầu sai cách, cắt bao quy đầu khi không thực sự cần thiết ảnh hưởng tới chứng năng bảo của lớp da này đến dương vật.

Bao quy đầu dài là như thế nào?

Bao quy đầu bình thường là nếp da nằm ở rãnh làm lộ phần quy đầu dù dương vật không cương cứng. Đối với tình trạng dài bao quy đầu là phần da trùm lấy toàn bộ phần quy đầu, thường được chia ra làm 2 loại:

Nhiều người đặt ra thắc mắc bao quy đầu dài là như thế nào

Nhiều người đặt ra thắc mắc bao quy đầu dài là như thế nào

– Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầu trùm toàn bộ  dương vật trong trạng thái bình thường nhưng khi cương cứng vẫn để lộ ra phần quy đầu.

– Dài bao quy đầu thật: Bao quy đầu trùm lấy dương vật ngay cả khi cương cứng cũng không để lộ ra.

Dài bao quy đầu ảnh hưởng khá nhiều tới chức năng sinh lý nam giới cũng như hoạt động vệ sinh, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam.

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu

Cản trở vệ sinh

Nam giới thường khó vệ sinh bộ phận sinh dục hơn dẫn tới tích tụ vi khuẩn, cặn bẩn trong bao quy đầu gây khó chịu, mùi và tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Dễ nhiễm bệnh xã hội

Đối với những nam giới bị dài bao quy đầu, nếu quan hệ tình dục không an toàn sẽ có nguy cơ bị lây bệnh cao hơn những người không bị hẹp bao quy đầu.

Xuất tinh sớm

Tình trạng dài bao quy đầu khiến nam giới nhạy cảm hơn khi yêu. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu thậm chí là phá hoại hạnh phúc gia đình.

Cắt bao quy đầu để đảm bảo hạnh phúc gia đình

Cắt bao quy đầu để đảm bảo hạnh phúc gia đình

Làm gì khi bị dài bao quy đầu?

Khi bị dài bao quy đầu, nam giới cần chú ý hơn trong vệ sinh cá nhân để giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm. Mặt khác, cần quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su để hạn chế lây bệnh xã hội. Nếu dài bao quy đầu cản trở quá nhiều tới hoạt động tình dục, vệ sinh hàng ngày, có thể tìm đến bác sĩ nam khoa, tư vấn cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật khá đơn giản, gọn nhẹ giúp loại bỏ phần da bao quy đầu dài, để bao quy đầu có thể tự lộn xuống một cách tự nhiên, khắc phục hầu hết các nguy cơ mắc bệnh, khó khăn trong quan hệ tình dục. Để phương pháp này diễn ra hiệu quả và an toàn, nam giới cần tìm đến các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn. Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ liên hệ, đặt lịch đến các bác sĩ nam khoa giỏi ở bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương giúp nam giới dễ dàng được phẫu thuật chính xác, an toàn mà không mất nhiều công sức tìm kiếm.

Nếu còn thắc mắc nào về bao quy đầu dài là như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ