Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ là vấn đề khiến nhiều nam giới lo lắng. Nếu gặp phải tình trạng này, tốt nhất hãy tìm tới bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và tư vấn cách điều trị phù hợp nhất. Trong trường hợp phải cắt bao quy đầu, người bệnh cũng không cần quá lo lắng vì đây là một tiểu phẫu khá đơn giản. Thực hiện cắt bao quy đầu tại các địa chỉ uy tín đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa các biến chứng và thúc đẩy tốc độ phục hồi.

bao quy đầu dài và hẹp nhẹ

Thăm khám để có cách xử trí phù hợp khi bị bao quy đầu dài và hẹp nhẹ.

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ là gì?

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ là tình trạng người bệnh bị cả dài bao quy đầu và hơi hẹp. Dài bao quy đầu xảy ra khi bao quy đầu che phủ kín quy đầu của dương vật và không thể tự lột xuống nhưng có thể dùng tay để lột bao quy đầu xuống được. Trong khi đó hẹp bao quy đầu có biểu hiện là quy đầu dương vật bị bao bó chặt không ló ra được kể cả khi dương vật cương cứng. Dùng tay cũng không thể lột bao quy đầu xuống được.

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài và hẹp nhẹ

  • Gây viêm nhiễm: bao quy đầu dài và hẹp nhẹ khiến người bệnh không thể vệ sinh sạch sẽ được những chất cặn bã bên trong bao quy đầu. Những chất cặn bã này nếu  để lâu sẽ trở thành bựa sinh dục, trở thành môi trường thuận lợi gây viêm nhiễm.
  • Ảnh hưởng tới chức năng sinh lý gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, xuất tinh khi chưa đạt khoái cảm, chưa thỏa mãn người tình… làm giảm chất lượng đời sống tình dục.
  • Gây ra tình trạng tiểu khó do dương vật chỉ còn một lỗ nhỏ gây ra tình trạng hẹp lỗ tiểu dẫn tới dòng nước tiểu yếu, phải gắng sức mới có thể đi tiểu tiện được.
  • Ảnh hưởng tới chức năng sinh sản vì do dễ bị viêm nhiễm nên các dịch viêm nhiễm tiết ra có thể giết chết tinh trùng, là nguyên nhân gây ra tình trạng hiếm muộn ở nam giới.

Nên làm gì khi bao quy đầu dài và hẹp nhẹ?

bao quy đầu dài và hẹp nhẹ

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của người bệnh để tư vấn cách điều trị hiệu quả nhất, giảm thiểu nguy cơ gặp phải các biến chứng nguy hiểm.

Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cách điều trị phù hợp. Vì tình trạng này có thể ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục cũng như chức năng sinh sản của người bệnh, do đó không nên chần chừ, xấu hổ. Hãy nhanh chóng điều trị càng sớm càng tốt.

Cắt bao quy đầu điều trị bao quy đầu dài và hẹp nhẹ

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng. Người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân (tùy theo trường hợp cụ thể). Tiếp đến là dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cuối cùng là cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương. Sau tiểu phẫu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 2 tiếng là đã có thể về nhà.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ