Bao quy đầu đau khi quan hệ

Bao quy đầu đau khi quan hệ là dấu hiệu của nhiều bất thường ở nam giới. Xử trí tình trạng này đúng cách không chỉ giúp nam giới giảm bớt khó chịu mà còn ngăn ngừa được các nguy cơ sức khỏe, vô sinh.

Nguyên nhân bao quy đầu đau khi quan hệ

Bao quy đầu đau khi quan hệ có thể xảy ra do các nguyên nhân sau:

Bao quy đầu đau khi quan hệ là tình trạng thường gặp ở nhiều nam giới

Bao quy đầu đau khi quan hệ là tình trạng thường gặp ở nhiều nam giới

Viêm bao quy đầu

Vệ sinh bao quy đầu không đúng cách gây viêm nhiễm sẽ khiến bao quy đầu đau rát khi quan hệ. Với nguyên nhân này, nam giới không chỉ cảm thấy đau, khó chịu mà còn có thể lây nhiễm sang bạn tình các loại vi nấm, vi khuẩn tích tụ ở bao quy đầu.

Bệnh xã hội

Lậu, giang mai,… là những bệnh xãy hội thường gặp và thường gây đau bao quy đầu khi quan hệ. Ở giai đoạn đầu, khi chưa có những biểu hiện rõ rệt, nam giới dễ chủ quan và không điều trị khiến bệnh ngày càng nặng hơn thậm chí chuyển sang mạn tính.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng đau bao quy đầu khi quan hệ. Dương vật thường bị kéo căng ra gây đau tức, khó chịu ở người bệnh đồng thời tiềm ẩn nguy cơ rối loại dương dương, liệt dương nếu tình trạng này kéo dài.

Xử trí như thế nào?

Khi nhận thấy đau bao quy đầu, nam giới cần kiểm tra các yếu tố nguy cơ như viêm nhiễm, bệnh lý ở bao quy đầu… để tiến hành thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Đối với đau do hẹp bao quy đầu, nên thông báo với bác sĩ để được tư vấn về cắt bỏ bao quy đầu, giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

Phẫu thuật bao quy đầu tuy là thủ thuật đơn giản nhưng cũng cần thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín để diễn ra chính xác và an toàn. Hiện có nhiều phòng khám nam khoa, cơ sở điều trị chui chất lượng kém thực hiện thủ thuật này, tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe như cắt bao quy đầu không hết, nhiễm trùng, lây nhiễm bệnh xã hội…

Cắt bao quy đầu để loại bỏ cơn đau do hẹp bao quy đầu gây ra

Hiểu được nhu cầu này, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ người bệnh các bác sĩ phẫu thuật giỏi. Thông qua hotline 0964 536 542, nam giới sẽ đươc hỗ trợ liên hệ, đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ nổi tiếng đến từ những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương để cắt bao quy đầu chính xác và an toàn nhế.

Sau cắt bao quy đầu, nam giới vẫn cần chú ý đến vấn đề vệ sinh, quan hệ tình dục an toàn để phòng tránh lây nhiễm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý.

Nếu cần thêm thông tin nào về bao quy đầu đau khi quan hệ, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ