Bao quy đầu đỏ và ngứa

Bao quy đầu là cơ quan dễ bị tổn thương nhất là khi quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh kém. Trong đó, bao quy đầu đỏ và ngứa là tình trạng xảy ra ở khá nhiều nam giới. Xử trí không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của người bệnh.

Nguyên nhân khiến bao quy đầu đỏ và ngứa

Bao quy đầu đỏ và ngứa có thể xảy ra đột ngột hoặc kéo dài tùy vào từng trường hợp người bệnh. Một số nguyên nhân khiến bao quy đầu bị đỏ và ngứa phải kể đến là:

– Lây nhiễm bệnh tình dục: Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như nấm, giang mai, sùi mào gà… có thể gây mẩn đỏ và ngứa ở bao quy đầu. Những bệnh này thường khá nguy hiểm và cần được điều trị sớm để tăng khả năng hồi phục.

Bao quy đầu bị đỏ và ngứa là tình trạng xảy ra ở nhiều nam giới

– Vệ sinh không sạch sẽ: Ở những nam giới không biết cách vệ sinh hoặc bị chít hẹp bao quy đầu, cặn bẩn, vi khuẩn tích tụ lâu dần có thể gây viêm nhiễm và mẩn ngứa.

– Tổn thương bao quy đầu: Khi có tác động từ bên ngoài như trầy xước do gãy hoặc mặc quần áo thô cứng, kích ứng da

– Sử dụng bao cao su kém chất lượng, gel bôi trơn gây kích ứng cũng có thẻ khiến bao quy đầu bị kích thích mẩn ngứa, sưng đỏ.

Xử trí như thế nào?

Khi bao quy đầu bị đỏ và ngứa, cần xem xét lại chế độ sinh hoạt, vệ sinh, khả năng lây nhiễm bệnh để có các biện pháp xử trí kịp thời.

Đối với nguyên nhân bệnh lý, cần tìm đến các cơ sở y tế tiến hành thăm khám, xác định mức độ bệnh. Đa số, người bệnh được điều trị bằng thuốc kháng sinh, thuốc đặc, hiệu, kem bôi ngoài da… để sớm hồi phục.

Ở nam giới bị dài, chít hẹp bao quy đầu, nên thực hiện phẫu thuật cắt phần da thừa để tránh bệnh tái lại. Lựa chọn các cơ sở y tế uy tín giúp phẫu thuật chính xác và an toàn hơn. Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm đặt lịch phẫu thuật đến các bác sĩ nổi tiếng từ bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Qua hotline 0964 536 542, nam giới dễ dàng được thực hiện bởi các các bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn để ca mổ thành công nhất.

Nam giới chít hẹp bao quy đầu nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Nam giới chít hẹp bao quy đầu nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Sau phẫu thuật, người bệnh vẫn cần giữ gìn vệ sinh bao quy đầu, duy trì lối sống lành mạnh, sử dụng các biện pháp phòng tránh trong quan hệ tình dục ở người bệnh để không bị lây nhiễm bệnh xã hội. Khi có dấu hiệu bất thường, cần đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời.

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào về bao quy đầu đỏ và ngứa, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ