Bao quy đầu hẹp có quan hệ được không?

Bao quy đầu hẹp có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành. Nắm bắt các kiến thức sinh sản cũng như hiểu rõ cơ thể mình không chỉ giúp ổn định tâm lý mà còn mang lại đời sống tình dục hạnh phúc và viên mãn.

Vậy bao quy đầu hẹp có quan hệ được không?

Đầu tiên cần phải hiểu rõ hẹp bao quy đầu chính là tình trạng chít hẹp bao quy đầu, vùng da mỏng ở bao quy đầu trùm kín đầu dương vật và chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu. Lo sợ hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục nên một thắc mắc được nhiều nam giới đặt ra là bao quy đầu hẹp có quan hệ được không.

Bao quy đầu hẹp có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều nam giới

Bao quy đầu hẹp có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều nam giới

Câu trả lời là nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục khi bản thân bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, hoạt động tình dục có thể bị cản trở bởi nhiều yếu tố khác nhau, khiến cuộc yêu không được viên mãn, làn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình của nam giới đã kết hôn.

Ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu đến đời sống tình dục

+ Đau khi quan hệ: Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới thường cảm thấy đau do vùng da bao phủ cậu nhỏ bị kéo căng.

+ Không đạt được kích thước dương vật tối đa: Hẹp bao quy đầu kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ do bị trùm kín từ nhỏ và không thể “lớn hết”.

+ Dễ lây nhiễm bệnh: Khi quan hệ không an toàn(không dùng bao cao su), nam giới hẹp bao quy đầu có nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội cao hơn nhiều lần so với nam giới bình thường do bao quy đầu chính là môi trường lý tưởng cho các virus, vi khuẩn gây bệnh.

+ Xuất tinh sớm: Do trùm kín và cọ sát dương vật nên nam giới dễ rơi vào tình cảnh mất kiểm soát và xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn.

+ Ảnh hưởng tâm lý: Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có tâm lý tự ti trước bạn tình làm giảm hẳn chất lượng cuộc yêu.

Vậy bao quy đầu hẹp phải là gì?

Cắt bao quy đầu để giảm thiểu các biến chứng sức khỏe

Nam giới đến tuổi trưởng thành nếu vẫn bị hẹp bao quy đầu cần tìm đến các cơ sở y tế để được tư vấn điều trị. Thông thường, phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ được chỉ định trong trường hợp này. Chỉ cần lựa chọn đúng bác sĩ giỏi, có chuyên môn, phẫu thuật sẽ diễn ra chính xác và nhẹ hàng hơn rất nhiều.

Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật đến các bác sĩ giỏi đến từ bệnh viện tuyến trung ương, bệnh viện hàng đầu để ca mổ được an toàn và hiệu quả. Liên hệ hotline 0985 096 655 để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ