Bao quy đầu hơi dài có nên cắt?

Nhiều người phân vân không biết bao quy đầu hơi dài có nên cắt hay không. Vì bao quy đầu dài (hay dài bao quy đầu) có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên bao quy đầu là một bộ phận nhạy cảm, có chứa nhiều dây thần kinh, nếu cắt bao quy đầu không thực hiện đúng cách sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

bao quy đầu hơi dài có nên cắt

Bao quy đầu dài có nên cắt là thắc mắc của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này.

Vậy bao quy đầu hơi dài có nên cắt?

Để biết bao quy đầu hơi dài có nên cắt hay không, tốt nhất người bệnh nên thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa. Bao quy đầu dài có hai dạng:

  • Bao quy đầu dài thật là khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ làm dương vật không thể lộ ra bên ngoài được.
  • Bao quy đầu dài giả là da quy đầu vẫn bao phủ lấy dương vật lúc bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì vẫn lộ ra bên ngoài được.

Tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp.

Cách điều trị bao quy đầu dài

Trước hết người bệnh cần chú ý vệ sinh bao quy đầu và dương vật thường xuyên để tránh bị bựa sinh dục. Cần vệ sinh kỹ trước khi quan hệ tình dục hoặc sử dụng bao cao su để bảo vệ sức khỏe cho bạn gái.

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị bao quy đầu dài được áp dụng phổ biến và được đánh giá hiệu quả cao. Trong thủ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da quy đầu thừa để có thể vệ sinh quy đầu dễ dàng hơn. Thời gian cắt bao quy đầu ngắn, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 2 tiếng là đã có thể về nhà, không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

bao quy đầu hơi dài có nên cắt

Tùy theo tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh cách điều trị bao quy đầu dài phù hợp nhất.

Bao quy đầu dài nguy hiểm như thế nào?

Lớp bựa sinh dục tích tụ ở quy đầu do bao quy đầu dài chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, làm tăng nguy cơ viêm bao quy đầu, viêm nhiễm có thể ngược dòng gây viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…thậm chí là ung thư dương vật.

Viêm bao quy đầu nếu mắc đi mắc lại nhiều lần sẽ gây cảm giác đau khi “yêu”, rối loạn chức năng tình dục, trong đó có việc xuất tinh sớm.

Cắt bao quy đầu điều trị bao quy đầu dài tại Bệnh viện Thu Cúc

Bao quy đầu dài là hiện tượng sinh lý lành tính thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành, nếu biết cách chăm sóc và can thiệp sớm sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người bệnh khi bị dài bao quy đầu. Tại đây, người bệnh sẽ được tư vấn và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu với đội ngũ bác sĩ giỏi tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều.  Sau cắt bao quy đầu, bệnh nhân được chăm sóc chu đáo và hỗ trợ tối đa để nhanh phục hồi. Bệnh viện cũng áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ