Bao quy đầu hôi

Bao quy đầu hôi thường xuất phát từ nguyên nhân vệ sinh kém. Lâu dần, chúng có thể tiến triển thành bệnh lý ở bao quy đầu ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như khả năng sinh lý ở nam giới. Vậy vệ sinh cơ quan sinh dục như thế nào cho đúng cách để hạn chế tình trạng này?

Nguyên nhân bao quy đầu hôi

Bao quy đầu là vùng da nằm ở rãnh quy đầu có chức năng bảo vệ dương vật. Do vùng da này thường xuyên tiết ra chất nhờn cũng như phải tiếp xúc với nước tiểu mỗi khi đi vệ sinh nên nếu không biết cách cọ rửa, chúng dễ có mùi hôi.

Bao quy đầu hôi là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới

Bao quy đầu hôi là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới

Mặt khác, ở những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, da bao quy đầu luôn trong trạng thái trùm kín đầu dương vật. Chúng càng khiến vùng da này ẩm ướt và dễ gây mùi thậm chí gây nên các bệnh lý viêm nhiễm.

Như vậy, cả nam giới có da bao quy đầu bình thường và người bị hẹp, dài bao quy đầu đều có thể gặp phải tình trạng “có mùi” ở bao quy đầu. Do vậy, cần chú ý trong khâu vệ sinh thân thể hàng ngày đặc biệt là vệ sinh đúng cách để bao quy đầu luôn sạch sẽ, thơm tho đồng thời giảm thiểu được nguy cơ mắc các bệnh ở quy đầu.

Cắt bao quy đầu dài, hẹp

Đối với nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu cần được cân nhắc thực hiện bởi vấn đề giữ vệ sinh cơ quan sinh dục gặp phải nhiều khó khăn. Chưa kể đến tình trạng dài, hẹp bao quy đầu cũng mang đến nhiều nguy cơ sức khỏe như:

Cắt bao quy đầu là giải pháp hiệu quả cho nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là giải pháp hiệu quả cho nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu.

  • Viêm nhiễm bao quy đầu: Bao quy đầu tích tụ nhiều cặn bẩn, vi khuẩn trong thời gian dài sẽ sinh bệnh. Ngay cả khi điều trị khỏi, nam giới dễ bị tái lại do không giải quyết triệt để nguyên nhân.
  • Lây nhiễm bệnh cho bạn tình: Các loại nấm, vi khuẩn trong bao quy đầu chính là mầm bệnh nguy hiểm gây hại cho cơ quan sinh dục nữ nếu quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng bao cao su với nam giới dài, hẹp bao quy đầu.
  • Đau khi quan hệ: Phần lớn nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu gặp phải nhiều khó khăn khi sinh hoạt tình dục thậm chí cảm thấy đau. Lâu dần có thể gây rối loạn cương dương, vô sinh ở nam.
  • Xuất tinh sớm: Dương vật thường nhạy cảm hơn khiến nam giới không làm chrui được cuộc yêu khi nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tình trạng này cũng đe dọa đến hạnh phúc gia đình về lâu dài.

Cắt bao quy đầu là giải phát hiệu quả nhất loại bỏ được các nguy cơ này, giúp bao quy đầu không bị hôi để nam giới có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ