Bao quy đầu không lộn ra được

Bao quy đầu không lộn ra được là tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới. Phần lớn hẹp bao quy đầu xảy ra ở trẻ em, chỉ có một phần nhỏ nam giới trưởng thành bị hẹp bao quy đầu bệnh lý. Vậy giải pháp chung cho tình trạng này là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin.

Bao quy đầu không lộn ra được có sao không?

Thực chất, bao quy đầu có chức năng bảo vệ đầu dương vật khỏi các tác nhân bên ngoài. Khi trẻ lớn dần, bao quy đầu sẽ tự lộn xuống và nằm ở rãnh quy đầu, một số khác bị hẹp, dính bao quy đầu. Tình trạng này có thể gây nên các nguy cơ như:

Nhiều nam giới thắc mắc không biết vì sao bao quy đầu không lộn ra

Nhiều nam giới thắc mắc không biết vì sao bao quy đầu không lộn ra

  • Viêm nhiễm bao quy đầu: Nước tiểu và cặn bẩn ở bao quy đầu chính là nguồn vi khuẩn gây nên các bệnh lý viêm nhiễm, nấm ngứa. Đây là tình trạng khá phổ biến ở nam giới ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người bệnh.
  • Nhiễm trùng tiết niệu: Các vi khuẩn ở bao quy đầu dễ dàng xâm nhập vào đường tiết niệu và gây bệnh ở đây. Đây là một biến chứng khá nguy hiểm ở bệnh nhân cần được phát hiện và điều trị sớm
  • Cản trở sự phát triển của dương vật: Nếu trong quá trình phát triển, trẻ nam vẫn bị hẹp bao quy đầu thường không đạt được kích thước dương vật tối đa.
  • Đau khi quan hệ: Nam giới có thể bị đau trong mỗi cuộc yêu, ảnh hưởng đến tâm lý và có thể gặp phải chứng rối loạn cương dương, thậm chí là vô sinh.

Giải pháp là gì?

Khi bao quy đầu không lộn ra được, cần xem xét độ tuổi cũng như mức độ ảnh hưởng để có các phương pháp điều trị hiệu quả nhất:

Ở trẻ nhỏ thường khuyến khích điều trị bảo tồn

Ở trẻ nhỏ thường khuyến khích điều trị bảo tồn

Nếu là ở trẻ em, điều trị bảo tồn được khuyến khích sử dụng. Cha mẹ có thể giúp trẻ lột bao quy đầu bằng tay hàng ngày, chỉ khi nào không mang đến hiệu quả, mới áp dụng can thiệp phẫu thuật.

Riêng ở nam giới trưởng thành bị hẹp bao quy đầu bệnh lý, phẫu thuật là phương pháp điều trị cần thiết để loại bỏ các nguy cơ do hẹp bao quy đầu gây nên. Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản, an toàn nhất là khi được thực hiện các bác sĩ giỏi, có chuyên môn tốt. Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đặt lịch đến các bác sĩ giỏi, bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt để mang đến hiệu quả điều trị an toàn nhất. Chúng tôi cũng tư vấn về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Liên hệ hotline 0985 096 655 để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ