Bao quy đầu không tự tuột xuống

Nhiều nam giới trưởng thành có bao quy đầu không tự tuột xuống do hẹp hoặc dài bao quy đầu. Tình trạng này có thể gây nên các nguy cơ nào? Khắc phục tình trạng này ra sao? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức.

Bao quy đầu không tự tuột xuống là dấu hiệu gì?

Bao quy đầu có công dụng bảo vệ quy đầu khỏi các tác nhân bên ngoài. Trẻ nam khi mới sinh ra, bao quy đầu thường trùm hết đầu dương vật. Đến tuổi dậy thì, bao tự tuột xuống giúp vệ sinh quy đầu được dễ dàng. Một số nam giới đến tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống, đây là biểu hiện của dài hoặc hẹp bao quy đầu:

Nhiều nam giới trưởng thành có bao quy đầu không tự tuột xuống

Dài bao quy đầu

Là tình trạng bao quy đầu trùm hết đầu dương vật. Ngay cả khi dương vật cương cứng, bao cũng không thể tự tuột mà phải dùng tay kéo xuống. Có 2 loại dài bao quy đầu là dài bao quy đầu thật và giả. Đối với hẹp bao quy đầu giả, khi ở trạng thái bình thường, bao vẫn trùm kín dương vật nhưng khi cương cứng, bao vẫn tự tuột được xuống.

Hẹp bao quy đầu

Là tình trạng bao quy đầu trùm kín chỉ để lại một lỗ nhỏ cho nước tiểu thoái ra. Nam giới trưởng thành bị hẹp bao quy đầu có thể gặp phải nhều nguy cơ sức khỏe cũng như giảm thiểu chức năng sinh lý. Vì vậy, nếu đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu có dấu hiệu bị chít hẹp, nên đến gặp bác sĩ nam khoa để được thăm khám và tư vấn.

Bao quy đầu không tự tuột xuống khiến nam giới gặp phải nhiều rắc rối thậm chí gây nên các nguy cơ sức khỏe nhất định.

Vậy bao quy đầu không tự tuột xuống ảnh hưởng như thế nào?

Nguy cơ viêm nhiễm: Hẹp, dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm quy đầu do không thể vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ hết bựa sinh dục khiến vi khuẩn tích tụ và gây viêm.

Đau khi quan hệ: Bao quy đầu không tuột được xuống nhất là ở nam giới chít hẹp bao quy đầu thường bị đau khi quan hệ, ảnh hưởng đến khoái cảm cũng như ham muốn tình dục nam giới.

Hẹp bao quy đầu làm tăng nguy cơ viêm nhiễm

Hẹp bao quy đầu làm tăng nguy cơ viêm nhiễm

Xuất tinh sớm: Dài, hẹp bao quy đầu khiến nam giới nhạy cảm hơn trong chuyện yêu, vì vậy mà thời gian quan hệ thường ngắn, tác động không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

Nguy cơ vô sinh: Hẹp, dài bao quy đầu cũng dễ gây rối loạn cương dương ở nam giới, thậm chi là liệt dương, vô sinh.

Giải pháp cho tình trạng ngày chính là phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu. Lúc này, nam giới sẽ dễ dàng vệ sinh sạch phần quy đầu. Mặt khác, giảm sự nhạy cảm, loại bỏ cảm giác đau khi quan hệ. Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật đến các bác sĩ giỏi, uy tín đến từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn, giải quyết triệt để tình trạng bao quy đầu không tự tuột xuống ở nam giới.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ