Bao quy đầu không tuột xuống

Có nhiều nguyên nhân khiến bao quy đầu trùm kín đầy dương vật không tuột xuống. Tình trạng này khiến nam giới gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình vệ sinh thậm chí tăng nguy cơ mắc bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy nguyên nhân khiến bao quy đầu không tuột xuống là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc cung cấp thêm thông tin.

Bao quy đầu không tuột xuống là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới

Bao quy đầu không tuột xuống là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới

Nguyên nhân khiến bao quy đầu không tuột xuống

Bao quy đầu không tự tuột được xuống ngay cả khi dương vật cương cứng thì có thể nam giới đã gặp phải các tình trạng sau:

Dài bao quy đầu: Ngay cả khi dương vật cương cứng, bao quy đầu vẫn không thể tự tuột mà phải dùng tay kéo xuống thì có thể bạn đang bị dài bao quy đầu. Tình trạng này cản trở hoạt động tình dục, gây đau khi quan hệ, xuất tinh sớm.

Dính bao quy đầu: Đây là bệnh lý gần giống với hẹp bao quy đầu nhưng phương pháp điều trị lại khác nhau. Quy đầu và bao quy đầu bị dính lại khiến bao quy đầu không tự tuột sống, hình thành các chất cặn bẩn màu trắng, đục gọi là bựa sinh dục.

Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu trùm kín chỉ chừa lại một lỗ nhỏ. Ngay cả khi dùng tay kéo thì bao quy đầu cũng không thể tuột xuống. Nam giới cần được các can thiệp y tế để điều trị hiệu quả.

Các phương pháp điều trị

Tùy vào tình trạng bao quy đầu ở mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả.

Nếu bị hẹp bao quy đầu cần tiến hành phẫu thuật để điều trị

Nếu bị hẹp bao quy đầu cần tiến hành phẫu thuật để điều trị

Thông thường, với tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, nam giới cần thực hiện cắt bao quy đầu để mang đến hiệu quả tốt nhất. Đây là phương pháp không quá phức tạp và khá an toàn cho nam giới, sau phẫu thuật, bao quy đầu có thể tuột sống và nằm ở vị trí rãnh quy đầu. Vì thế mà quá trình vệ sinh cũng trở nên dễ dàng, giảm thiểu được các nguy cơ sức khỏe từ viêm nhiễm ở bao quy đầu. Hoạt động tình dục cũng được cải thiện đáng kể giúp nam giới kéo dài được thời gian yêu.

Hiện Đặt lịch bác sĩ đã tiến hành tư vấn, đặt lịch phẫu thuật đến các bác sĩ giỏi từ những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Vì thế mà ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và an toàn hơn bao giờ hết, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm.

Nếu nam giới bị dính bao quy đầu, phương pháp điều trị hiệu quả là nong bao quy đầu. Phương pháp này ít xâm lấn và đơn giản hơn phẫu thuật. Tuy nhiên, vẫn cần thực hiện tại các cơ sở y tế để mang đến hiệu quả tốt nhất, giúp bao quy đầu không tuột xuống có thể nằm đúng tại vị trí.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ