Bao quy đầu như thế nào thì phải cắt

Cắt bao quy đầu là phương pháp phổ biến giúp nam giới tự tin hơn cũng như phục hồi chức năng sinh lý, giảm thiểu viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Tuy nhiên không phải tất cả nam giới đều cần thực hiện phương pháp này, bởi lạm dụng chúng có thể gây nên các nguy cơ sức khỏe nhất định. Vậy bao quy đầu như thế nào thì phải cắt?

Bao quy đầu như thế nào thì phải cắt?

Bao quy đầu là nếp gấp da ở ngoài quy đầu có chức năng che chắn và bảo vệ phần quy đầu (đầu dương vật). Đa số trẻ nam mới sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu tức phần da quy đầu trùm hết đầu dương vật. Nhưng khi lớn lên, tình trạng này sẽ mất dần hoặc lột được ra.

Nhiều nam giới đặt ra thắc mắc bao quy đầu như thế nào thì phải cắt.

Nhiều nam giới đặt ra thắc mắc bao quy đầu như thế nào thì phải cắt.

Tuy nhiên, một số bộ phận nam giới lại bị chít hẹp bao quy đầu dù đã đến tuổi trưởng thành hoặc dài bao quy đầu cản trở sự phát triển của dương vật hay cản trở hoạt động vệ sinh gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của nam giới. Để giải quyết tình trạng này, cần thực hiện cắt bao quy đầu. Nói cách khách, với những trường hợp chít hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu, cần thực hiện phẫu thuật để giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe cũng như hoạt động tình dục ở nam giới.

Cắt bao quy đầu thực hiện như thế nào?

Trong phẫu thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần da ở quy đầu và cắt bỏ phần da bị dài hoặc hẹp để quy đầu được lộ hẳn ra ngoài khi cương cứng. Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng cắt bao quy đầu cũng đòi hỏi cần thực hiện chính xác, vô trùng để giảm thiểu các biến chứng sau mổ đồng thời giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng.

Hiểu được nhu cầu này, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch cho người bệnh tới những bác sĩ phẫu thuật giỏi tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương để ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn. Chỉ cần liên hệ tới hotline 0964 536 542, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp về bác sĩ giỏi nhất để không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Đặt lịch bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho người bệnh cũng như liên hệ đến bác sĩ phãu thuật giỏi để thực hiện cắt bao quy đầu chính xác, an toàn

Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới loại bỏ được nhiều nguy cơ sức khỏe đồng thời cải thiện khả năng tình dục, nâng cao hạnh phúc về lâu dài.

Lợi ích từ cắt bao quy đầu

– Giảm thiểu xuất tinh sớm: Khi không còn bao quy đầu trùm ở phía bên ngoài, đầu dương vật sẽ giảm bớt sự nhạy cảm từ đó mà thời gian yêu được kéo dài lâu hơn

– Hạn chế viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh dương vật trở nên đơn giản, hạn chế tích tụ cặn bẩn, vi khuẩn ở phần quy đầu từ đó mà nguy cơ mắc bệnh cũng được loại bỏ

– Xóa bỏ cảm giác đau: Chít hẹp bao quy đầu thường khiến nam giới thấy đau khi quan hệ nhưng khi lớp da này đã được giải phóng, nam giới cũng cải thiện được chất lượng yêu và tăng khoái cảm.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài bao quy đầu như thế nào thì phải cắt, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ