Bao quy đầu quá dài

Bao quy đầu quá dài khiến dương vật không thể lộ ra ở trạng thái bình thường thậm chí là khi cương cứng ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề vệ sinh cũng như sinh hoạt tình dục ở nam giới. Vậy xử trí tình trạng này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc.

Bao quy đầu quá dài ảnh hưởng như thế nào?

Bao quy đầu dài là tình trạng da bao quy đầu thừa nhiều, trùm kín đầu dương vật. Ở nhiều nam giới, phần da bao quy đầu trùm kín ngay cả khi dương vật cương cứng khiến đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Chính điều này ảnh hưởng đến các hoạt động sống của nam giới, cụ thể là:

Bao quy đầu quá dài gây nên nhiều bất lợi cả về sức khỏe và đời sống tình dục

Bao quy đầu quá dài gây nên nhiều bất lợi cả về sức khỏe và đời sống tình dục

+ Khó vệ sinh: Mỗi lần tắm, vệ sinh, nam giới thường gặp phải nhiều khó khăn do bao quy đầu quá dài, phải kéo lên để vệ sinh. Đôi khi thực hiện không đúng cách, bao quy đầu vẫn còn bị vương cặn nước tiểu, vi khuẩn gây hại.

+ Dễ bị viêm nhiễm bao quy đầu: Chính bao quy đầu luôn ôm lấy đầu dương vật làm giảm độ thông thoáng, chưa kể đến các cặn bẩn, nước tiểu lắng đọng làm tăng nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư dương vật.

+ Giảm chất lượng cuộc yêu: Phần lớn nam giới bị dài bao quy đầu thường gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, giảm chất lượng cuộc yêu dương vật quá nhạy cảm. Một số trường hợp không đạt được khoái cảm do cản trở từ bao quy đầu dài.

Tuy nhiên, nam giới không cần quá lo lắng bởi với sự phát triển của nền y tế hiện đại, bao quy đầu dài hoàn toàn có thể cải thiện nhờ can thiệp ngoại khoa.

Xử trí bao quy đầu dài như thế nào?

Cắt bao quy đầu, loại bỏ phần da thừa để bao quy đầu trở về đúng vị trí rãnh quy đầu đang là phương pháp điều trị hiệu quả nhất giúp nam giới loại bỏ các nguy cơ sức khỏe do dài bao quy đầu gây nên. Mặt khác, đời sống tình dục cũng sẽ được nâng cao và bền vững hơn nhờ cải thiện khả năng yêu của nam giới với bạn đời.

Cắt bao quy đầu có thể giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm

Cắt bao quy đầu góp phần giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm

Để phẫu thuật này diễn ra chính xác và an toàn nhất, nam giới nên lựa chọn cơ sở điều trị uy tín, bác sĩ  có chuyên môn tốt. Đáp ứng nhu cầu này, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch đến các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt bao quy đầu, giúp người  bệnh được điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin về phẫu thuật cắt bao quy đầu quá dài, vui lòng liên hệ Đặt lịch bác sĩ theo số hotline 0985 096 655 để được tư vấn.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ