Bao quy đầu quá nhạy cảm

Bao quy đầu quá nhạy cảm là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới. Điều này ảnh hưởng không nhỉ đến tâm lý cũng như khả năng yêu bởi bao quy đầu nhạy cảm chính là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy nam giới phải xử trí như thế nào?

Bao quy đầu quá nhạy cảm do đâu?

Thông thường, bao quy đầu của nam giới thường nằm ở rãnh quy đầu. Vì một số lý do như hẹp, dài bao quy đầu mà cơ quan này trùm lên phần lớn đầu dương vật. Khi có kích thích, chúng thường khiến dương vật cương cứng một cách nhanh chóng, thậm chí là xuất tinh sớm trong mỗi cuộc yêu. Chính điều này khiến nam giới cảm thấy lo lắng, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng cuộc sống về lâu dài.

Bao quy đầu quá nhạy cảm là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới

Bao quy đầu quá nhạy cảm là tình trạng gặp phải ở nhiều nam giới

Mặt khác, ở những người có cơ địa nhạy cảm, cơ quan này cũng dễ bị kích thích gây nên các vấn đề như mẩn ngứa, đỏ rát ở bao quy đầu mỗi khi tiếp xúc với quần áo thô cứng hay xà phòng tắm, dung dịch vệ sinh.

Xử trí không đúng bao quy đầu quá nhạy cảm có thể khiến nam giới gặp phải nhiều khó khăn hơn trong sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của mình.

Vậy xử trí bao quy đầu quá nhạy cảm như thế nào?

Tùy vào nguyên nhân khiến bao quy đầu nhạy cảm mà có các biện pháp xử trí phù hợp

  • Nhạy cảm do dài, hẹp bao quy đầu: Ở nam giới trưởng thành, hẹp, dài bao quy đầu cần được cân nhắc phẫu thuật để cải thiện. Ngoài ra, hoạt động này cũng giúp ngăn chặn các nguy cơ viêm nhiễm, bệnh lý ở bao quy đầu do hạn chế tích tụ vi khuẩn ở bao quy đầu. Tuy nhiên, phương pháp này cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín để đạt hiệu hiệu quả điều trị tốt nhất. Vai trò của bác sĩ phẫu thuật là yếu tố quan trọng để phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra chính xác và an toàn nhất. Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương giúp nam giới cải tiện tình trạng bao quy đầu quá nhạy cảm.
Bao quy đầu quá nhạy cảm ảnh hưởng đến khả năng yêu của nam giới

Bao quy đầu quá nhạy cảm ảnh hưởng đến khả năng yêu của nam giới

  • Đối với nguyên nhân do cơ địa, bạn cần kiên trì rèn luyện, giảm bớt sự nhạy cảm mỗi khi yêu bằng cách tập trung vào nhiều suy nghĩ khác nhau để hạn chế xuất tinh sớm. Chú ý lựa chọn quần áo phù hợp, mỏng nhẹ, tránh bó sát hay quá thô cứng để không gây kích ứng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý trong vấn đề vệ sinh bao quy đầu để hạn chế được các nguy cơ viêm nhiễm, bệnh lý ở bao quy đầu.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ