Bao quy đầu tự tuột hay cắt

Nhiều bạn trẻ đặt ra thắc mắc bao quy đầu tự tuột hay cắt bởi chưa có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về sức khỏe giới tính. Chính sự thiếu kinh nghiệm này có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển sinh lý ở nam giới về lâu dài.

Vậy bao quy đầu tự tuột hay cắt?

Phần lớn, trẻ nam sinh  ra đều bị hẹp bao quy đầu như trong quá trình phát triển đến giai đoạn trưởng thành, bao quy đầu có thể tự lột hoặc nhờ đến can thiệp từ bên ngoài. Một số trường hợp bao quy đầu bị hẹp hoàn toàn, không thể tự tuột hoặc lột tại nhà, sẽ phải đến các cơ sở y tế để được cắt bao quy đầu.

Bao quy đầu tự tuột hay cắt là thắc mắc của nhiều người

Bao quy đầu tự tuột hay cắt là thắc mắc của nhiều người

Hẹp bao quy đầu nếu không xử trí đúng hay vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, có thể gây nên những vấn đề sức khỏe, chức năng sinh lý nhất định.

Ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu

Nam giới bị hẹo bao quy đầy sẽ phải đối mặt với các nguy cơ:

Viêm nhiễm bao quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu, vấn đề vệ sinh dễ bị cản trở khiến vùng bao quy đầu tích tụ cặn bẩn và khi khuẩn làm gia tăng nguy cơ viêm nhiễm. Chưa kể đến, những người bị hẹp bao quy đầu có nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội cao hơn nam giới không bị hẹp bao quy đầu.

Xuất tinh sớm

Do bao quy đầu trùm kín quy đầu nên phần này thường nhạy cảm và dễ xuất tinh sớm dù chỉ có những kích thích nhẹ. Khả năng giường chiếu kém ảnh hưởng đến  hạnh phúc gia đình và sự tự tin của đấng mày râu.

Cản trở sự phát triển của dương vật

Chính vì tình trạng chít hẹp bao quy đầu mà dương vật trong giai đoạn phát triển không thể đạt được chiều dài cũng như kích cỡ tối đa. Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có dương vật ngắn, bao quy đầu nhỏ hơn.

Nguy cơ vô sinh

Trong quá trình giao hợp ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu thường gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu. Tình trạng này kéo dài sẽ gây rối loạn cương dương thậm chí gây thiếu máu cục bộ ở dương vật và liệt dương.

Hẹp nao quy đầu có thể làm tăng nguy cơ vô sinh

Giải pháp hẹp bao quy đầu

Khi bao quy đầu bị hẹp, cần cân nhắc tình trạng bán hẹp bao quy đầu và hẹp hoàn toàn để có biện pháp xử trí kịp thời. Nam giới có thể tự lột tại nếu bị hẹp một nửa quy đầu để loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn. Nếu không thể tự lột, cần đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành phẫu thuật.

Nhằm giúp nam giới hẹp bao quy đầu được phẫu thuật chính xác, an toàn, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ đặt lịch, liên hệ đến các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm phẫu thuật nam khoa tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Người bệnh có thể liên hệ đến hotline 0904 231 060 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan.

Nếu còn thắc mắc nào về bao quy đầu tự tuột hay cắt, có thể tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ