Cắt bao quy đầu an toàn

Cắt bao quy đầu an toàn là tiêu chí hàng đầu mà người bệnh cần quan tâm khi thực hiện tiểu phẫu này. Bao quy đầu là bộ phận nhạy cảm, có vai trò quan trọng với sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu và chăm sóc sau, nếu không cẩn thận, người bệnh có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

cắt bao quy đầu an toàn

Cắt bao quy đầu an toàn là yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

Những điều cần lưu ý để cắt bao quy đầu an toàn

Để có thể thực hiện cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, người bệnh cần lưu ý:

  • Thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi quyết định có cắt bao quy đầu hay không.  Không phải nam giới nào cũng phải cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu này chỉ được chỉ định với các trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, là tình trạng nam giới không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.
  • Không tự cắt bao quy đầu tại nhà. Chỉ có các bác sĩ được đào tạo bài bản và thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị cần thiết mới có thể thực hiện cắt bao quy đầu an toàn.
  • Lựa chọn nơi điều trị uy tín và đảm bảo. Vì cắt bao quy đầu đòi hỏi các điều kiện như phòng mổ sạch sẽ, vô trùng, phẫu thuật viên cần được đào tạo, đối với trẻ nhỏ (dưới 12 tuổi) cần phải được gây mê khi thực hiện thủ thuật nên cần thực hiện trong khu phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Nhìn chung người bệnh không cần quá lo lắng. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, không phải lưu viện, ít gặp biến chứng. Biến chứng thường xảy ra nhất là nhiễm trùng do vệ sinh không sạch sẽ.

Cắt bao quy đầu có đau không?

cắt bao quy đầu an toàn

Người bệnh nên lựa chọn điều trị tại các địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết.

Trong quá trình cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ hoặc gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau. Sau mổ, ban đầu bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi khó chịu nhưng về sau tình trạng này sẽ thuyên giảm dần. Bên cạnh đó bác sĩ có thể kê đơn thuốc giảm đau để người bệnh giảm bớt khó chịu. Do đó không cần quá lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không.

Cắt bao quy đầu an toàn qua Đặt lịch bác sĩ

Đặt lịch bác sĩ là cầu nối giữa người bệnh có nhu cầu phẫu thuật và đội ngũ các bác sĩ hàng đầu hiện nay. Người bệnh được chủ động chọn bác sĩ theo mong muốn. Chỉ cần gọi : 0964.536.542, bạn sẽ được tư vấn và đặt lịch cắt bao quy đầu nhanh chóng.

Cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện tại bệnh viện uy tín, có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại khác. Sau mổ, người bệnh được chăm sóc và theo dõi chu đáo. Đặc biệt Đặt lịch bác sĩ cũng áp dụng  chính sách thanh toán theo bảo hiểm, giúp người bệnh giảm bớt một phần chi phí, an tâm điều trị.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ