Cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế không?

Cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế không là thắc mắc của nhiều người bởi đây là phẫu thuật được thực hiện khá phổ biến. Để đảm bảo quyền lợi cũng như tiết kiệm chi phí, nhiều người muốn lựa chọn những địa chỉ điều trị uy tín đồng thời có thanh toán, chi trả bảo hiểm. Trong bài viết này, Đặt lịch bác sĩ sẽ đưa ra thêm thông tin về vấn đề này để bạn đọc tham khảo.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Ở nam giới khỏe mạnh, không có bất thường gì ở bao quy đầu thì sẽ không cần các can thiệp. Chỉ khi có các vấn đề như hẹp, dài bao quy đầu mới cần phẫu thuật. Tuy nhiên, cần phân biệt giữa hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý đề điều trị đúng cách.

Cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế không là thắc mắc của khá nhiều người

Cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế không là thắc mắc của khá nhiều người

Nhất là ở trẻ em, do còn đang trong giai đoạn phát triển nên tình trạng hẹp bao quy đầu diễn ra khá phổ biến. Lúc này, cha mẹ cần theo dõi thêm và áp dụng một số biện pháp hỗ trợ tại nhà, nếu không đem lại hiệu quả mới cần phẫu thuật để điều trị.

Ở nam giới trưởng thành, khi phương pháp nội khoa không mang lại hiệu quả, nên phẫu thuật sớm để cải thiện chức năng sinh lý, giảm thiểu các biến chứng sức khỏe như viêm nhiễm tái phát, ung thư dương vật.

Như vậy, có thể áp dụng phẫu thuật cho trường hợp dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành, trẻ nam bị hẹp bao quy đầu có biến chứng tiểu khó, phồng bao quy đầu khi tiểu, viêm nhiễm nhiều lần…

Vậy cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế không?

Cắt bao quy đầu là dịch vụ được thanh toán bảo hiểm y tế ở các bệnh viện công và một số bệnh viện tư nhân hiện nay. Tuy nhiên, ngoài quan tâm đến vấn đề chi phí, cần chú ý đến người thực hiện phẫu thuật. Bởi cắt bao quy đầu không phải là ca mổ quá phức tạp nhưng cũng cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để diễn ra chính xác, hạn chế xâm lấn đến cơ quan lân cận, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý về lâu dài.

Cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi để mang đến hiệu quả điều trị.

Cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi để mang đến hiệu quả điều trị.

Hiểu được tất cả các nhu cầu này, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật đến các bác sĩ giỏi từ những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương.  Chúng tôi cũng có hướng dẫn người bệnh thanh toán theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ để tiết kiệm thêm chi phí điều trị.

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Đặt lịch bác sĩ theo hotline 0985 096 655.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ