Cắt bao quy đầu giảm khoái cảm

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị ở nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Do chưa nắm rõ hiệu quả của phẫu thuật mà không ít nam giới lo lắng cắt bao quy đầu giảm khoái cảm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc.

Cắt bao quy đầu giảm khoái cảm không?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp loại bỏ phần da thừa trùm kín đầu dương vật, giúp da bao quy đầu trở về nằm đúng vị trí rãnh quy đầu. Đây là phương pháp không quá phức tạp và khá an toàn cho người thực hiện. Trái ngược lại với suy nghĩ cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm ở nam giới, thực chất phương pháp này không ảnh hưởng đến đầu dương vật mà nó còn hỗ trợ trong chuyện yêu, giúp nam giới hòa quyện và thăng hoa hơn với người bạn đời của mình.

Cắt bao quy đầu giảm khoái cảm là lo lắng của nhiều nam giới

Cắt bao quy đầu giảm khoái cảm là lo lắng của nhiều nam giới

Lý do là khi bao quy đầu được loại bỏ, đầu dương vật có khi thể xúc và cảm nhận trực tiếp trong mỗi cuộc yêu. Thậm chí, cắt bao quy đầu còn hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm, kéo dài hơn thời gian quan hệ bởi giúp nam giới dễ dàng kiểm soát cuộc yêu.

Ngoài ra, cắt bao quy đầu cũng mang đến nhiều lợi ích bất ngờ giúp nam giới ngăn chặn được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu có những lợi ích gì?

Cắt bao quy đầu cũng mang đến nhiều lợi ích như:

  • Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, bệnh lý: Ở những người bị dài, hẹp bao quy đầu, cơ quan này rất dễ bị nhiễm bệnh bởi vi khuẩn, cặn bẩn tích tụ. Loại bỏ da thừa ở bao quy đầu giúp ngăn chặn các nguy cơ này, loại bỏ mùi hôi vùng sinh dục.
  • Dễ vệ sinh: Vệ sinh vùng kín ở nam giới hẹp bao quy đầu thường không thể thực hiện triệt để bởi cặn bẩn, nước tiểu tích tụ nhiều ở vùng này nhưng chỉ có một lỗ nhỏ khiến việc cọ rửa trở nên khó khăn. Giải phóng da bao quy đầu giúp việc làm sạch bao quy đầu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ

Cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ

  • Kéo dài thời gian yêu: Như đã nói ở phần trên, lợi ích lớn ở nam giới dài, hẹp bao quy đầu khi thực hiện thủ thuật này chính là giúp nam giới cải thiện cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ

Tuy cắt bao quy đầu là thủ thuật không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi cần thực hiện tại các cơ sở uy tín, bởi bác sĩ có chuyên môn tốt. Hiện nay, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật đến các bác sĩ giỏi, có chuyên môn từ những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

Nếu còn lo lắng về cắt bao quy đầu giảm khoái cảm, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ