Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Trước khi bước vào điều trị người bệnh đều muốn biết cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về kinh tế. Cắt bao quy đầu mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản, ít biến chứng nhưng để đảm bảo an toàn, người bệnh nên lựa chọn điều trị tại các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín.

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Để biết cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, nên thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng cụ thể của người bệnh.
  • Mức chi phí của các bệnh viện, cơ sở y tế mà người bệnh điều trị.
  • Người bệnh có được hưởng chính sách thanh toán theo bảo hiểm hay không.

Nhìn chung, bệnh nhân nên thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ để biết cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền trước khi quyết định điều trị.

Cắt bao quy đầu thường được chỉ định trong trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, tức là tình trạng không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Quy trình cắt bao quy đầu

Trước hết người bệnh sẽ được vệ sinh, làm sạch vùng cần tiểu phẫu.

Với các trường hợp phải gây mê, bệnh nhân sẽ phải tạm ngừng ăn uống 6 giờ trước khi bước vào ca mổ. Trước hết dương vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tiếp đến là dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cuối cùng là cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.

Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu mất trung bình khoảng 15 – 20 phút.

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Nên lựa chọn điều trị tại các địa chỉ uy tín, đảm bảo yếu tố về bác sĩ, trang thiết bị y tế và chăm sóc sau mổ. 

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu được đánh giá là an toàn, ít biến chứng. Nhiễm trùng là biến chứng thường gặp nhất của cắt bao quy đầu. Nguyên nhân chủ yếu là do người bệnh không chăm sóc, vệ sinh đúng cách sau khi thực hiện tiểu phẫu này.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn khi cắt bao quy đầu?

Để giảm thiểu tối đa những rủi ro khi cắt bao quy đầu, người bệnh cần lưu ý:

  • Lựa chọn bệnh viện, cơ sở uy tín về thực hiện cắt bao quy đầu, đảm bảo các yếu tố về bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng mổ đạt tiểu chuẩn tiệt trùng.
  • Tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi cắt bao quy đầu.
  • Người được cắt da quy đầu cần chăm sóc tốt phần vết thương như thay băng, giữ khô vết thương. Nếu băng bị dính nước tiểu hoặc dịch tiết cần được thay lại. Ngoài ra cần băng cố định dương vật lên bụng để tránh nguy cơ phù nề. Khi vết thương liền, bệnh nhân hoàn toàn có thể tắm rửa, tiếp xúc với nước.
  • Tới bệnh viện để kiểm tra và xử lý ngay khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường.
Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ