Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền là một trong những thông tin được quan tâm nhất đối với những ai đang có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu này. Cắt bao quy đầu thường được chỉ định trong điều trị bao quy đầu bị chít hẹp, tức là tình trạng không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Nên tìm hiểu và thảo luận kỹ với bác sĩ trước khi quyết định có cắt bao quy đầu hay không.

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Nhiều nam giới muốn biết cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về kinh tế.

Vậy cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Về vấn đề cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền, người bệnh không cần quá lo lắng. Vì đây là một tiểu phẫu đơn giản nên chi phí điều trị không quá cao. Bên cạnh đó nếu có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phi nhân thọ, chi phí điều trị sẽ được hỗ trợ nên người bệnh có thể an tâm điều trị.

Để biết chính xác cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền, hãy thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Trước hết bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng dương vật sạch sẽ đồng thời tiến hành gây tê hoặc gây mê (tùy theo tình trạng cụ thể) để đảm bảo cho quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, không gây đau đớn cho người bệnh.

Tiếp đến bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để cắt bỏ phần da thừa. Dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thương nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau khi phần da thừa đã được cắt bỏ bác sĩ phải tiến hành cầm máu nhanh chóng để hạn chế tình trạng mất máu nhiều. Và băng bó cẩn thận lại vết thương cho người bệnh.

Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhanh chóng.

Trung bình cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Sau mổ, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 2 tiếng tại chỗ là đã có thể về nhà. Những ngày đầu tiên sau khi cắt bao quy đầu, nên dành thời gian nghỉ ngơi, hạn chế vận động mạnh. Sau khoảng 5 – 7 ngày, vết mổ sẽ hồi phục dần.

Chăm sóc sau cắt bao quy đầu

Một số lưu ý sau khi cắt bao quy đầu để nhanh hồi phục:

  • Không quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn.
  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Không ăn đồ cay nóng, nhiều gia vị.
  • Không uống rượu bia. Không hút thuốc lá.
  • Vệ sinh dương vật hàng ngày bằng nước ấm, thấm khô bằng khăn sạch.
  • Không mặc quần quá bó sát.
  • Cố gắng giữ không để nước tiểu dính vào băng gạc. Nếu băng gạc đã bị dính nước tiểu hoặc dịch tiết, cần thay ngay.

Cắt bao quy đầu với mức chi phí hợp lý qua Đặt lịch bác sĩ

Đặt lịch bác sĩ là website trung gian kết nối miễn phí giữa các bác sĩ giỏi và người bệnh có nhu cầu phẫu thuật. Chỉ cần gọi hotline 0964.536.542, bạn sẽ được tư vấn và đặt lịch cắt bao quy đầu với các bác sĩ hàng đầu hiện nay. Toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra tại bệnh viện uy tín, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết và hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn tối đa.

Đặc biệt Đặt lịch bác sĩ cũng hỗ trợ thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ để người bệnh an tâm điều trị, không phải lo lắng vấn đề cắt báo quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ