Cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu?

Cắt bao quy đầu hiện đã là thủ thuật khá phổ biến ở nam giới giúp khắc phục những nguy cơ sức khỏe cũng như hạn chế chức năng sinh lý. Sau mổ, cánh mày râu cần kiêng quan hệ để vết mổ có thời gian hồi phục. Vậy cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu.

Cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu?

Thời gian kiêng quan hệ cho người mới cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là:

Cơ địa liền sẹo

Thời gian liền sẹo ở mỗi người là khác nhau, khi vết mổ chưa lành thì nam giới tuyệt đối không nên sớm quan hệ mà cần chờ thêm thời gian. Ở những nam giới sớm lành da, khoảng thời gian này có thể rút ngắn lại.

Cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu là thắc mắc của nhiều nam giới

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật

Tuy chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng cắt bao quy đầu cũng đòi hỏi cần được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật giỏi, có chuyên môn. Khi đó, các thao tác sẽ diễn ra chính xác hoặc khắc phục tốt các vấn đề phát sinh nếu có. Trước phẫu thuật, nam giới cần kỹ lưỡng lựa chọn người thực hiện để ca mổ an toàn, rút ngắn thời gian hồi phục. Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, lựa chọn những bác sĩ phẫu thuật nam khảo giỏi tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Thông qua hotline 0964 536 542, bạn có thể được đặt lịch phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn trong thời gian sớm nhất.

Chăm sóc sau mổ

Sau cắt bao quy đầu, nam giới cần tuân thủ chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý thì vế mổ mới sớm hồi phục để nhanh quay trở lại hoạt động tình dục. Thông thường, sau mổ khảng 1 tháng, người bệnh đã có thể quan hệ bình thường trở lại. Tuy nhiên, nếu gặp phải sự cố hoặc cơ địa hồi phục chậm, thời gian này có thể kéo dài hơn.

Chăm sóc sau cắt bao quy đầu như thế nào?

Tuân thủ những lưu ý sau, nam giới có thể sớm quay trở lại hoạt động tình dục và không ảnh hưởng nhiều đến vết mổ cũng như sức khỏe toàn cơ thể.

Chế độ ăn uống

Tăng cường bổ sung protein thúc đẩy quá trình liền sẹo bằng cách ăn nhiều các loại thịt lợn, gà, cá, sữa… Nghệ cũng là thực phẩm kháng khuẩn tốt và kích thích quá trình hồi phục của nam giới.  Chú ý không nên ăn rau muống, đồ nếp, hải sản vì có thể khiến vết mổ mưng mủ và hình thành sẹo lồi.

Vệ sinh vết mổ

Không tự ý tháo băng gạc ở đầu dương vật khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Cố gắng khi đi tiểu không là ướt gạc. Nếu chắc may dính phải, cần tháo bỏ ngay và rửa vết thương bằng dung dịch Natri 0,9%. Không kích thích làm dương vật dương cứng trong những ngày đầu sau mổ

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể giúp vết mổ sớm hồi phục

Vận động

Nam giới vẫn chưa nên vận động quá mạnh vì có thể khiến vết mổ bị đau, tăng áp lực phần bao quy đầu. Chỉ nên vận động nhẹ nhàng và tăng dần cường độ khi vết mổ đã lành.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ