Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?

Ước chừng cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền là việc nên làm trước khi bước vào điều trị. Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị thường được chỉ định cho các trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, là tình trạng nam giới không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Người bệnh dù lo lắng về chi phí, cũng không nên tự cắt bao quy đầu tại nhà. Vì thực hiện không đúng cách, không đảm bảo các yếu tố về trang thiết bị y tế và vệ sinh có thể dẫn tới nhiều biến chứng nghiêm trọng, khiến việc điều trị càng trở nên phức tạp và tốn kém hơn.

cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền

Người bệnh có thể tìm hiểu cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền qua thăm khám và tư vấn với bác sĩ.

Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Để biết cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, người bệnh có thể tìm hiểu trong quá trình thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, không phải nằm viện nên bệnh nhân không cần quá lo lắng về chi phí điều trị. Bên cạnh đó những trường hợp có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phi nhân thọ cũng được hỗ trợ, giúp người bệnh an tâm hơn.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Trong quá trình cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được gây mê hoặc gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau. Ở những ngày đầu sau mổ, bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi đau nhức và khó chịu. Tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần vì vết thương liền nhanh chóng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc giảm đau để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.

Cắt bao quy đầu trong thời gian bao lâu?

Nhìn chung, đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhanh chóng. Trung bình chỉ khoảng 15 – 20 phút.

Quy trình cắt bao quy đầu

cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng, người bệnh không cần quá lo lắng.

Với những trường hợp cần gây mê, người bệnh sẽ phải tạm ngừng ăn uống 6 giờ trước khi bước vào ca mổ. Trước hết dương vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tiếp đến là dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cuối cùng là cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.

Cắt bao quy đầu an toàn, chi phí hợp lý qua đăng ký với Đặt lịch bác sĩ

Đặt lịch bác sĩ là cầu nối trung gian giữa bác sĩ giỏi và người bệnh có nhu cầu phẫu thuật. Chỉ cần gọi hotline của Đặt lịch bác sĩ, người bệnh sẽ được tạo mọi điều kiện để:

  • Thực hiện phẫu thuật an toàn và hiệu quả với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cắt bao quy đầu.
  • Cắt bao quy đầu tại bệnh viện uy tín, trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo và tận tâm.

Đặc biệt Đặt lịch bác sĩ còn áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh. Người bệnh an tâm điều trị, vơi bớt nỗi lo cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ