Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

Cắt bao quy đầu đã trở thành một thủ thuật khá phổ biến ở nhiều nam giới giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề hẹp, dài bao quy đầu. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều phòng khám nam khoa quảng cáo về dịch vụ cắt bao quy đầu mà hiệu quả và độ an toàn thì chưa được kiểm chứng. Vậy cắt bao quy đầu ở đâu an toàn?

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

Nhiều trường hợp nam giới sau cắt bao quy đầu bị sót, đường khâu xấu, thậm chí là biến chứng nhiễm trùng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý nam giới sau phẫu thuật. Do vậy, thay vì thực hiện tràn lan, tin theo những lời quảng cáo của những phòng khám kém chất lượng, nam giới đã tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trước khi tin tưởng thực hiện.

Để cắt bao quy đầu an toàn, cần dựa vào các yếu tố:

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn là thắc mắc của nhiều người

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn là thắc mắc của nhiều người

Cơ sở thực hiện

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng mổ vô khuẩn là những yêu cầu cơ bản nhất để lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu. Yếu tố này thường không được đáp ứng bởi những phòng khám nhỏ lẻ, kém chất lượng gây nên nhiều nguy cơ, biến chứng sau phẫu thuật.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Không thiếu các bác sĩ trình độ kém, phẫu thuật không đúng chuyên môn nhất là ở những phòng khám chui, cơ sở chưa được cấp phép. Để giảm thiểu rủi ro từ tình trạng bác sĩ không có chuyên môn, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, liên hệ đến các bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Thông qua hotline 0964 536 542, bạn sẽ được tư vấn về bác sĩ phẫu thuật giỏi và phù hợp nhất để yên tâm và an toàn trong phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Chăm sóc sau mổ

Để vết mổ nhanh liền, hạn chế biến chứng, người bệnh cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau mổ. Nhiều trường hợp phẫu thuật diễn ra thành công nhưng vì không kiêng khem đúng mức, khiến vết mổ mưng mủ, để lại sẹo lồi thậm chí là nhiễm trùng do không giữ vệ sinh. Do vậy, cần chú trọng giai đoạn này để không gặp phải các nguy cơ sức khỏe.

Sau cắt bao quy đầu cần tuân thủ những lưu ý gì?

Về chế độ ăn uống: Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhất là protein, vitamin, chất xơ để kích thích vết mổ liền sẹo, kháng viêm hiệu quả. Kiêng đồ nếp, rau muống, thịt bò, hải sản… để hạn chế mưng mủ hay để lại sẹo lồi sau mổ.

Người bệnh cần được chăm sóc đặc biệt để sớm hồi phục và giảm thiểu nguy cơ sức khỏe

Vệ sinh: Giữ gìn vệ sinh vết mổ, không tháo băng gạc khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Chú ý giữ băng gạc sạch, không dính nước tiểu.

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ cũng như tái khám đúng lịch để phát hiện sớm các bất thường ở quy đầu.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc cung cấp thông tin cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, nếu còn thắc mắc nào, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ