Cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội ở địa chỉ nào thì đảm bảo an toàn và hiệu quả là thắc mắc của không ít người bệnh. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thường được chỉ định trong điều trị bao quy đầu bị chít hẹp (tình trạng nam giới không thể tuột bao quy đầu ra) hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Tiểu phẫu này khá phổ biến và đơn giản nhưng cần đảm bảo các điều kiện như phòng mổ sạch sẽ, vô trùng, phẫu thuật viên cần được đào tạo, đối với trẻ nhỏ (dưới 12 tuổi) cần phải được gây mê khi thực hiện thủ thuật nên cần thực hiện trong khu phẫu thuật.

cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Tìm kiếm một địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội an toàn và uy tín là mong muốn của nhiều người bệnh.

Tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Gõ trên thanh tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội, bạn sẽ nhận về vô số thông tin quảng cáo. Điều này khiến nhiều người rơi vào trạng thái hoang mang chưa biết nên thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu. Trên thực tế hầu hết các bệnh viện và cơ sở y tế lớn tại Hà Nội đều có thể thực hiện tốt tiểu phẫu này. Người bệnh nên tham khảo lựa chọn dựa trên các yếu tố sau:

  • Đội ngũ bác sĩ: trong thủ thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành tách bỏ lớp da thừa phía ngoài dương vật, chỉ giữ lại phần dây thắng để không ảnh hưởng đến vùng khoái cảm ở bao quy đầu. Kĩ thuật này cần đến sự can thiệp của các bác sĩ có chuyên môn và được đào tạo, để tránh xảy ra những biến chứng và sai sót.
  • Về cơ sở vật chất: cắt bao quy đầu cần thực hiện tại các bệnh viện và cơ sở y tế đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết.
  • Về chi phí: người bệnh nên lựa chọn cắt bao quy đầu tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế được thanh toán bảo hiểm.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhanh chóng do đó người bệnh không cần quá lo lắng.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu được đánh giá khá đơn giản. Nếu người bệnh phải gây mê, cần tạm ngừng ăn uống 6 tiếng trước khi bước vào ca mổ. Trước hết dương vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tiếp đến là dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cuối cùng là cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.

Cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả qua đăng ký với Đặt lịch bác sĩ

Đặt lịch bác sĩ là cầu nối trung gian giữa người bệnh có nhu cầu phẫu thuật và các bác sĩ giỏi. Chỉ cần gọi hotline 0964 536 542, bạn sẽ được tư vấn và đặt lịch phẫu thuật với các bác sĩ hàng đầu hiện nay theo mong muốn.

  • Cắt bao quy đầu thực hiện tại bệnh viện uy tín, có phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại và đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo.
  • Sắp xếp lịch mổ nhanh, không phải chờ đợi lâu.
  • Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán theo bảo hiểm.
Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ