Cắt bao quy đầu trẻ em

Cắt bao quy đầu trẻ em không phải lúc nào cũng được thực hiện mà cần có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sau quá trình thăm khám, đánh giá tình trạng của trẻ. Vì vậy không ít cha mẹ thắc mắc không biết khi xử trí tình trạng hẹp, dính bao quy đầu ở trẻ như thế nào cho đúng cách cũng như vấn đề phòng các bệnh lý ở cơ quan sinh dục.

Chỉ định cắt bao quy đầu trẻ em

Ngay từ khi sinh ra, trẻ nam đã bị hẹp bao quy đầu sinh lý. Hiện tượng này là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Khi trẻ được 3 tuổi, tỷ lệ hẹp bao quy đầu sẽ giảm hẳn và đến khi trưởng thành, chỉ còn rất ít trẻ bị hẹp bao quy đầu bệnh lý và cần được can thiệp y tế. Tuy nhiên, nếu trong quá trình phát triển, hẹp bao quy đầu gây nên các nguy cơ sức khỏe (hẹp bao quy đầu có biến chứng), các bác sĩ cũng sẽ cân nhắc cắt bao quy đầu. Các trường hợp này bao gồm:

Cắt bao quy đầu trẻ em không được chỉ định cho tất cả các trường hợp

Cắt bao quy đầu trẻ em không được chỉ định cho tất cả các trường hợp

  • Bao quy đầu thường xuyên ngứa đỏ, sưng phồng do không thể vệ sinh bên trong.
  • Trẻ có dấu hiệu tiểu buốt, tiểu khó. Khi rặng tiểu bao quy đầu phồng lên, nước tiểu bắn xa
  • Nước tiểu đục và hôi, có dấu hiệu viêm nhiễm

Với những trường hợp hẹp bao quy đầu kèm các biểu hiện trên, cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị khá hiệu quả giúp loại bỏ các nguy cơ viêm nhiễm, giúp bộ phận sinh dục của trẻ phát triển bình thường, đạt được kích thước tối đa khi trưởng thành.

Cắt bao quy đầu cho bé ở đâu tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế, phòng khám có dịch vụ cắt bao quy đầu. Đây cũng là phãu thuật không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi trình độ của bác sĩ phẫu thuật cũng như kinh nghiệm để thực hiện chính xác, an toàn cho trẻ. Mặt khác, ở những địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo vô khuẩn khi mổ, nguy cơ lây nhiễm bệnh, nhiễm trùng rất dễ xảy đến. Do vậy, cha mẹ cần kỹ lưỡng lựa chọn để con em mình được phẫu thuật tốt và an toàn nhất.

Phẫu thuật tại các cơ sở y tế uy tín giúp ca mổ thành công và an toàn hơn

Phẫu thuật tại các cơ sở y tế uy tín giúp ca mổ thành công và an toàn hơn

Hiểu được nhu cầu này, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch cắt bao quy đầu trẻ em với các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật hàng đầu đến từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Cha mẹ được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật theo nguyện vọng của gia đình để cảm thấy yên tâm hơn đồng thời giúp ca mổ được chính xác hơn. Thông qua hotline 0964 536 542, chúng tôi cũng tư vấn về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm được nhiều chi phí cho gia đình.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ