Cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Tìm kiếm một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội để đảm bảo điều trị an toàn và hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người bệnh. Mặc dù đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu thực hiện không đúng cách, bệnh nhân sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuôc sống sau này.

cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội là thông tin mà nhiều người bệnh muốn tìm hiểu.

Vậy địa chỉ nào cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội?

Chỉ cần gõ “cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội”, google sẽ trả về rất nhiều kết quả. Trước vô số các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, người bệnh dễ rơi vào tình trạng hoang mang. Để có được lựa chọn phù hợp nhất, bệnh nhân nên căn cứ vào các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong cắt bao quy đầu.
  • Bệnh viện/cơ sở y tế phải có hệ thống phòng mổ và trang thiết bị y tế đảm bảo an toàn, tiệt trùng.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo, cẩn thận.
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với mức thu nhập cá nhân.

Tốt nhất nên thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ trước khi quyết định có điều trị hay không.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật tương đối đơn giản. Với những trường hợp cần gây mê, người bệnh sẽ phải tạm ngừng ăn uống 6 giờ trước khi bước vào ca mổ. Trước hết dương vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tiếp đến là dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cuối cùng là cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.

Cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút, ở người lớn mất khoảng 1 giờ. Thời gian phục hồi sau cắt bao quy đầu trung bình từ 5 đến 7 ngày.

cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Người bệnh nên thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi quyết định điều trị.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được gây tê hoặc gây mê, do đó hoàn toàn không có cảm giác đau. Sau khi mổ xong, người bệnh sẽ cảm thấy hơi đau nhức trong vài ngày đầu. Tuy nhiên bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau để bệnh nhân thấy dễ chịu và nhanh chóng hồi phục hơn.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu được đánh giá là an toàn, ít biến chứng. Biến chứng thường gặp nhất là nhiễm trùng, chủ yếu do chăm sóc và vệ sinh không đúng cách.

  • Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu
  • Trong giai đoạn chăm sóc sau cắt bao quy đầu, người bệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, không vận động mạnh.
  • Không quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn.
  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh xa đồ ăn cay nóng.
  • Không uống rượu bia. Không hút thuốc lá.
  • Vệ sinh phần dương vật hằng ngày bằng nước ấm, thấm khô bằng khăn sạch.

Với những ai có nhu cầu thực hiện cắt bao quy đầu, Đặt lịch bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ để người bệnh được điều trị với các bác sĩ giỏi trong điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và chế độ chăm sóc hợp lý. Đặc biệt Đặt lịch bác sĩ cũng áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ