Chi phí cắt amidan

Chi phí cắt amidan còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Người bệnh nên thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Viêm amidan là căn bệnh phổ biến thường gặp ở mọi lứa tuổi. Cắt amidan được chỉ định trong các trường hợp bệnh lý kéo dài, tái đi tái lại nhiều lần hay gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

chi phí cắt amidan

Chi phí cắt amidan còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, người bệnh nên thăm khám và tư vấn kỹ càng trước khi quyết định điều trị.

Chi phí cắt amidan là bao nhiêu?

Chi phí cắt amidan phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Phương pháp cắt amidan được áp dụng.
  • Tình trạng bệnh.
  • Nơi lựa chọn điều trị có áp dụng thanh toán theo bảo hiểm hay không.

Nhìn chung, người bệnh nên thăm khám và tư vấn với bác sĩ cụ thể để biết chính xác cắt amidan là bao nhiêu nhằm chuẩn bị chu đáo về tài chính trước khi bước vào điều trị.

Các phương pháp cắt amidan

Mỗi phương pháp cắt amidan đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Sau đây là những phương pháp cắt amidan được áp dụng phổ biến:

  • Phương pháp áp lạnh: tồn tại nhiều nhược điểm như amidan còn sót, gây tổn thương trên diện rộng và để lại sẹo sau mổ.
  • Phương pháp bóc tách (dùng dao, kéo và thòng lọng): có ưu điểm là vết mổ đẹp, ít gây tổn thương đến các mô xung quanh nhưng lại gây chảy máu nhiều trong khi mổ.
  • Phương pháp dao điện (đơn cực hay lưỡng cực): cắt amidan bằng dao điện rất nhanh, ít mất máu nhưng lại gây bỏng sâu, vết mổ xấu và gây tổn thương đến các mô lành xung quanh.
  • Phương pháp plasma: đây là phương pháp cắt amidan được đánh giá ưu việt nhất hiện nay giúp người bệnh hạn chế đau đớn, hầu như không gây mất máu, an toàn cho sức khỏe và thời gian phục hồi nhanh chóng, thậm chí có trường hợp ra viện 24 giờ sau mổ.
chi phí cắt amidan

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasm là lựa chọn hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm vuợt trội.

Chi phí cắt amidan bằng dao plasma

Với những ưu điểm nêu trên, cắt amidan bằng dao plasma đang rất được ưa chuộng hiện nay. So với các phương pháp cắt amidan truyền thống, chi phí cắt amidan bằng dao plasma có “nhỉnh” hơn. Tuy nhiên nếu so sánh những lợi ích mà phương pháp này mang lại thì hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy chi phí phải bỏ ra là tương xứng.

Trước hết người bệnh không phải chịu nhiều đau đớn, chảy máu rất ít, thời gian phục hồi nhanh. Vì thế nên việc chăm sóc hậu phẫu rất nhẹ nhàng, bệnh nhân không cần phải nằm viện lâu, không cần phải nghỉ ngơi dài ngày, tránh ảnh hưởng đến công việc và học tập, nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Đặc biệt các trường hợp đăng ký cắt amidan bằng dao plasma qua đăng ký với Đặt lịch bác sĩ không chỉ được phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ tai mũi họng hàng đầu đến từ nhiều bệnh viện trung ương mà còn được hỗ trợ thanh toán theo bảo hiểm. Nhờ đó bệnh nhân có thể an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về tài chính.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ