Chi phí cắt u xơ tiền liệt tuyến

Chi phí cắt u xơ tiền liệt tuyến là một trong những thông tin mà người mắc bệnh muốn tìm hiểu nhất. U xơ tiền liệt tuyến hay phì đại tuyến tiền liệt thường gặp ở nam giới trung niên và cao tuổi. Bệnh gây ra các triệu chứng như tiểu ngắt quãng, tiểu nhiều lần, tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu và tiểu khó. Mổ cắt u xơ tiền liệt là một trong những phương pháp điều trị được đánh giá là triệt để và an toàn.

chi phí cắt u xơ tiền liệt tuyến

Chi phí cắt u xơ tiền liệt tuyến bao nhiêu là thông tin mà nhiều người bệnh muốn tìm hiểu.

Vậy chi phí cắt u xơ tiền liệt tuyến là bao nhiêu?

Chi phí cắt u xơ tiền liệt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp phẫu thuật (mổ nội soi hay mổ mở).
  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh.
  • Thời gian nằm viện.

Thông thường trong quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ cho người bệnh biết chính xác chi phí cắt u xơ tiền liệt tuyến hết bao nhiêu tiền để có sự lựa chọn trước khi quyết định có điều trị hay không.

Cắt u xơ tiền liệt tuyến được thực hiện như thế nào?

Có hai phương pháp phẫu thuật cắt u xơ tiền liệt tuyến là: mổ nội soi và mổ mở. Tuy  nhiên hiện nay phẫu thuật nội soi được ưa chuộng hơn cả vì có nhiều ưu điểm như: ít đau sau mổ, không lo để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi nhanh chóng, an toàn và ít biến chứng.

Trong phẫu thuật nội soi cắt u xơ tiền liệt tuyến, người bệnh sẽ được gây tê tủy sống hay ngoài màng cứng hoặc gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nội soi vào tuyến tiền liệt qua niệu đạo để tiến hành cắt nhỏ khối u xơ và sau đó hút chúng ra ngoài qua ống nội soi. Thời gian phẫu thuật khoảng 60 phút.  Hậu phẫu nhẹ nhàng do ít đau, nhanh lấy lại vận động do đó tránh được các biến chứng do nằm lâu, thời gian nằm viện ngắn, bệnh nhân chóng đi tiểu theo đường tự nhiên.

chi phí mổ u xơ tiền liệt tuyến

Người bệnh nên thăm khám và tư vấn với bác sĩ, hỏi chi tiết về chi phí mổ u xơ tiền liệt tuyến trước khi quyết định có điều trị hay không.

Lưu ý khi cắt u xơ tiền liệt tuyến

Mặc dù đây là một phẫu thuật khá phổ biến và được đánh giá là an toàn, ít biến chứng nhưng người bệnh vẫn nên có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi điều trị. Một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm nhất là bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để xử lý triệt để khối u, hạn chế tái phát hiệu quả.

Đừng vì quá lo lắng vấn đề chi phí cắt u xơ tiền liệt tuyến mà lựa chọn điều trị tại các địa chỉ không đảm bảo, dễ dẫn tới “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tương lai sau này.

Đặt lịch bác sĩ hỗ trợ thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh, có thể an tâm điều trị với các bác sĩ hàng đầu mà không quá lo lắng chuyện chi phí.

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ