Có cần cắt bao quy đầu không

Nhiều nam giới còn chưa xác định được mình có cần cắt bao quy đầu không để giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe đồng thời tằng cường khả năng tình dục. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Có cần cắt bao quy đầu không?

Trẻ nam khi sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu nhưng trong quá trình trưởng thành, bao quy đầu có thể tự lộn xuống hoặc áp dụng lột bao quy đầu để lộ phần quy đầu ra bên ngoài. Một số trường hợp bao quy đầu không thể tự lộn hay lột xuống ngay cả khi đã đến tuổi trưởng thành, khi đó, nên cắt bao quy đầu. Một số trường hợp khác, nam giới bị dài bao quy đầu, ngay cả khi cương cứng, phần quy đầu cũng không thể lộ ra gây đau khi quan hệ, xuất tinh sớm… cũng cần loại bỏ phần da bao quy đầu.

Có cần cắt bao quy đầu không là thắc mắc của nhiều nam giới

Như vậy, không phải tất cả trường hợp nam giới nên thực hiện phẫu thuật này mà chỉ những đối tượng nhất định mới cần cắt bỏ để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, loại bỏ các khó khăn trong hoạt động tình dục.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Hiện nay, có nhiều phòng khám nam khoa quảng cáo về dịch vụ cắt bao quy đầu. Tuy là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng chúng cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín, phòng mổ vô khuẩn đồng thời thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe, hạn chế biến chứng xảy ra.

Đáp ứng nhu cầu này, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ người bệnh cần phẫu thuật đặt lịch đến các bác sĩ giỏi, nổi tiếng từ bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Qua hotline 0964 536 542, người bệnh sẽ được giải đáp trực tiếp các thắc mắc liên quan tới cắt bao quy đầu để yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Sau mổ, nam giới cũng cần chăm sóc đặc biệt, sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để ngăn ngừa biến chứng, giúp vết mổ sớm lành.

Bao quy đầu bị chít hẹp cần thực hiện phẫu thuật cắt bỏ.

Chế độ chăm sóc sau cắt bao quy đầu

– Nam giới cần nghỉ ngơi vài ngày sau mổ, không vận động mạnh, chơi thể thao quá sức để không gây áp lực lên vùng mổ.

– Giữ gìn vệ sinh bao quy đầu, không tự ý tháo băng gạc khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Chú ý khi đi tiểu không để nước tiểu bắn vào băng gạc.

– Tăng cường bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, không ăn các loại đồ nếp, thịt bò, rau muống khi vết mổ chưa lành để tránh mưng mủ, để lại sẹo lồi.

– Đi khám ngay khi có bất thường như chảy mủ hôi, đau nhiều, quy đầu sưng to…

Nếu còn thắc mắc nào ngoài có cần cắt bao quy đầu không, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ của các chuyên gia  y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ