Có nên lột bao quy đầu khi mặc quần?

Lột bao quy đầu cần được thực ở nam giới không thể tự lộn bao quy đầu xuống. Tuy nhiên do chưa nắm được kỹ thuật nên nhiều người còn thắc mắc có nên lột bao quy đầu khi mặc quần? Lột bao quy đầu như thế nào để không đau và hiệu quả. Để được giải đáp thông tin này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Cách lột bao quy đầu an toàn và hiệu quả

Để thực hiện lột bao quy đầu an toàn nhất, nam giới cần chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật cũng như các công cụ hỗ trợ. Các bước lột bao quy đầu diễn ra như sau:

Có nên lột bao quy đầu khi mặc quần là thắc mắc của nhiều nam giới

Có nên lột bao quy đầu khi mặc quần là thắc mắc của nhiều nam giới

  • Chuẩn bị một lọ dầu dưỡng để bôi trơn khi lột bao quy đầu. Trước khi thực hiện, cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục.
  • Dùng tay banh rộng bao quy đầu và kéo về phía trước, giữ khoảng 10 giây rồi kéo ngược ra sau. Thực hiện lại nhiều lần trong khoảng 10 – 15 phút. Sau vài tháng, bao quy đầu sẽ rộng ra và trở về nằm tại vị trí rãnh quy đầu.
  • Chú ý không nên kéo quá mạnh vì có thể làm tổn thương bao quy đầu. Chỉ kéo ở mức độ vừa phải và thực hiện dần dần.

Vậy có nên lột bao quy đầu khi mặc quần?

Nhiều nam giới cho rằng có thể lột bao quy đầu mọi lúc. Tuy nhiên, hoạt động này chỉ nên thực hiện khi đi tắm bởi khi đó, cơ thể đang ở trạng thái thư giãn, không bị cản trở bởi quần áo. Chưa kể đến cần vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu trước khi lộn và cần chuẩn bị dầu dưỡng để bôi trơn. Vì vậy, nên lựa chọn thời điểm thích hợp tránh làm bao quy đầu tổn thương.

Trước khi bao quy đầu có thể tự lộn xuống, nam giới cần chú ý vệ sinh đầu dương vật bởi chúng rất dễ tích tụ vi khuẩn, cặn bẩn và sinh bệnh. Khi vệ sinh, cần rửa vào bên trong, dùng các loại dung dịch vệ sinh để loại bỏ hết cặn bẩn.

Tắm là thời điểm thích hợp để lột bao quy đầu

Tắm là thời điểm thích hợp để lột bao quy đầu

Đối với nam giới bị hẹp do dính bao quy đầu, thường không thể tự lột bao quy đầu tại nhà mà phải được can thiệp y tế cắt bao quy đầu. Nếu cố gắng tự lột, có thể gây rách, tổn thương nghiêm trọng cơ quan này. Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch cắt bao quy đầu với các bác sĩ phẫu thuật nam khoa giỏi, nổi tiếng giúp người bệnh được cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Thông qua hotline, nam giới cũng được tư vẫn thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào nào có nên lột bao quy đầu khi mặc quần, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ