Da bao quy đầu dài

Nhiều nam giới kể cả nam giới trưởng thành gặp phải tình trạng da bao quy đầu dài. Thực chất vấn đề này cần được quan tâm đúng mức bởi nó mang đến nhiều nguy cơ nếu không xử trí đúng cách có thể ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục của nam giới. Vậy da bao quy đầu dài có sao không?

Da bao quy đầu dài có sao không?

Da bao quy đầu thường nằm ở vị trí rãnh quy đầu, có chức năng bảo vệ đầu dương vật. Khi cần thiết, có thể lấy da tại cơ quan này để ghép cho các vị trí cơ thể khác khi chẳng may gặp phải tình trạng bỏng, rách da.

Da bao quy đầu dài là tình trạng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật. Chúng tồn tại ở hai dạng là bao quy đầu trùm kín ngay cả khi dương vật cương cứng (bao quy đầu dài thật) và đầu dương vật vẫn có thể lộ ra khi cương cứng (bao quy đầu dài giả).

Khi bị dài bao quy đầu, nam giới gặp phải nhiều phiền toái, cụ thể là:

Nhiều nam giới gặp phải tình trạng da bao quy đầu dài

Nhiều nam giới gặp phải tình trạng da bao quy đầu dài

Khó vệ sinh

Bao quy đầu trùm hết đầu dương vật làm tích tụ các cặn bẩn ở đầu dương vật. Nếu không biết cách vệ sinh, lớp cặn bẩn này dễ hình thành bựa sinh dục gây mùi hôi cũng như mang đến các nguy cơ viêm nhiễm.

Xuất tinh sớm

Phần lớn nam giới bị dài bao quy đầu thường nhạy cảm hơn những người khác. Họ cũng dễ bị xuất tinh sớm do đầu dương vật bị tác động trực tiếp từ bao quy đầu. Lâu dần, nam giới sẽ cảm thấy mất tự tin thậm chí rạn vỡ hạnh phúc gia đình.

Viêm nhiễm quy đầu

Vệ sinh kém là nguyên nhân gây nên các bệnh ở quy nấm như viêm quy đầu, nấm và tăng nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới.

Để hạn chế các nguy cơ này, nam giới có bao quy đầu bị dài cần có các biện pháp thiết thực từ chính thói quen sinh hoạt hang ngày.

Da bao quy đầu bị dài phải làm sao?

Nam giới bị dài da bao quy đầu thường phải vệ sinh thường xuyên vùng quy đầu. Kéo lộ đầu dương vật để rửa sạch hết cặn bẩn tích tụ bên trong mỗi khi tắm hay sau khi đi vệ sinh.

Cắt bao quy đầu được cân nhắc với các trường hợp dài bao quy đầu ảnh hưởng nhiều đến khả năng tình dục, viêm nhiễm tái phát

Cắt bao quy đầu được cân nhắc với các trường hợp dài bao quy đầu ảnh hưởng nhiều đến khả năng tình dục, viêm nhiễm tái phát

Nếu bao quy đầu dài ảnh hưởng đến khả năng tình dục, có thể tìm đến các chuyên khoa nam học, tư vấn cắt bao quy đầu.

Hiện nay, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật cắt bao quy đầu đến những bác sĩ giỏi, nổi tiếng từ các bệnh viện lớn, tuyến trung ương. Người bệnh dễ dàng được thực hiện phẫu thuật an toàn, hiệu quả, giảm thiểu tối đa được các biến chứng có thể xảy ra để sớm quy trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, loại bỏ các nguy cơ do da bao quy đầu dài gây nên.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ