Da bao quy đầu là gì

Không ít người vẫn còn thắc mắc da bao quy đầu là gì? Nó có tác dụng như thế nào với nam giới. Hiểu đúng về công dụng của bao quy đầu cũng như các vấn đề trên cơ thể giúp chăm sóc và bảo về chúng tốt nhất.

Vậy da bao quy đầu là gì?

Da bao quy đầu chính là lớp da mỏng bao ở phần đầu dương vật có chức năng bảo về dương vậy khỏi các tác nhân bên ngoài.

Không ít người thắc mắc da bao quy đầu là gì.

Không ít người thắc mắc da bao quy đầu là gì.

Khi mới sinh ra, trẻ nam có da bao quy đầu trùm kín hết đầu dương vật và chỉ để lại một lỗ tiểu để nước tiểu thải ra ngoài. Lớn lên, bao quy đầu sẽ tụt xuống để lộ ra phần đầu dương vật. Một số nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín đầu dương vật thì được gọi là hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Lúc này, cần có những can thiệp tích cực để giảm thiểu nguy cơ sức khỏe do dài, hẹp bao quy đầu gây ra.

Dài, hẹp bao quy đầu mang đến những nguy cơ nào?

Dài, hẹp bao quy đầu đồng nghĩa với phần da bao quy đầu sẽ luôn nằm ở vị trí trùm kín đầu dương vật. Nước tiểu cũng như vi khuẩn sẽ tích tụ và đọng lại ở phía trong bao quy đầu dần hình thành lớp bựa trắng, có mùi hôi gọi là bựa sinh dục, tiềm ẩn nhiều nguy cơ như viêm nhiễm bao quy đầu, bệnh xã hội.

Phần cặn bẩn này cũng rất khó để được rửa sạch gây mùi hôi ở dương vật, làm mất đi sự tự tin ở nam giới ảnh hưởng đến phong độ và chất lượng cuộc sống.

Nhiều trường hợp dài, hẹp bao quy đầu gặp phải khó khăn khi đến tuổi lập gia đình. Họ cảm thấy đau khi quan hệ, dương vật nhạy cảm gây xuất tinh sớm. Đau đớn kéo dài gây rối loạn cương dương làm mất đi khả năng tình dục và sinh sản ở nam giới, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu không được chủ quan mà cần tìm đến các cơ sở y tế để thăm khám và nhận được những tư vấn sức khỏe bổ ích.

Dài, hẹp bao quy đầu phải làm gì?

Để đưa bao quy đầu về nằm đúng tại rãnh quy đầu, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa. Sau cắt da bao quy đầu, nam giới sẽ loại bỏ được các nguy cơ sức khỏe như viêm nhiễm, rối loạn cương dương thậm chí là vô sinh, nâng cao khả năng tình dục của nam giới.

Phẫu thuật áp dụng cho các trường hợp nam giới dài, hẹp bao quy đầu

Phẫu thuật áp dụng cho các trường hợp nam giới dài, hẹp bao quy đầu

Tuy là phẫu thuật không quá phức tạp nhưng cắt bao quy đầu vẫn cần được thực hiện tại các cơ sở y tế bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm. Đáp ứng nhu cầu phẫu thuật an toàn, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch cắt bao quy đầu đến các bác sĩ nổi tiếng, bác sĩ giỏi từ bệnh viện lớn, tuyến trung ương. Nam giới cũng được hỗ trợ cả phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm thêm chi phí.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài da bao quy đầu là gì cùng các vấn đề liên quan, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ