Đội ngũ bác sĩ

Chuyên trang Đặt lịch bác sĩ tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi từ nhiều bệnh viện trung ương, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, nắm bắt rõ các phương pháp phẫu thuật và có nhiều năm kinh nghiệm điều trị thực tế. Chỉ với vài thao tác đặt hẹn đơn giản, người bệnh đã có thể được điều trị trực tiếp với các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu hiện nay, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, sớm quay lại sinh hoạt bình thường.

 

Chuyên trang Đặt lịch bác sĩ tập hợp đội ngũ bác sĩ:

Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bệnh nhân có cơ hội được trực tiếp thăm khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu hiện nay ở nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể đến:

  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết: hiện đang là Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Hùng: Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật đại trực tràng – Tầng sinh môn của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
  • Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Việt Tiến: nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
  • TS Bác sĩ CKII, Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị: hiện đang làm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Ngoài ra còn nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ khác luôn hỗ trợ bất cứ lúc nào người bệnh có nhu cầu.

Chuyên trang Đặt lịch bác sĩ tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tễ và luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Chuyên trang Đặt lịch bác sĩ tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tễ và luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Nhiệt tình, chu đáo, luôn hết lòng vì bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ của chuyên trang Đặt lịch bác sĩ không chỉ nổi tiếng về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc mà còn ở sự tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.

Với hệ thống đặt lịch đơn giản, người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm bác sĩ phù hợp nhất với tình trạng cụ thể và lựa chọn ngày, giờ thăm khám, phẫu thuật theo đúng mong muốn của bản thân.  Nếu còn phân vân, Đặt lịch bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn để người bệnh chọn được bác sĩ phù hợp nhất. Phẫu thuật sẽ được tiến hành tại bệnh viện lớn, có đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết cho cuộc mổ. Người bệnh cũng sẽ được theo dõi và chăm sóc chu đáo sau khi hoàn thành điều trị, để có thể phục hồi nhanh chóng.

Đặt lịch bác sĩ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu điều trị bằng phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0964 536 542.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ