Dương vật bị cong xuống phải làm sao?

Dương vật bị cong xuống là một tình trạng không hiếm gặp. Vậy nó gây ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe và đời sống tình dục của các quý công. Hãy cùng Đặt lịch bác sĩ tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới dây.

Những nguyên nhân khiến dương vật bị cong xuống dưới

Theo các chuyên gia, thông thường dương vật  của nam giới khi cương cứng sẽ theo một trục thẳng, tức là gốc và đầu dương vật cùng nằm trêm một mặt phẳng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp dương vật khi cương cứng sẽ nghiêng trái, nghiêng phải, hướng lên trên hoặc xuống dưới. Những trường hợp này nếu không gây đau đớn và không ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục thì là bình thường.

Dương vật cong xuống dưới quá nhiều sẽ gây khó khăn cho quá trình tiểu tiện và quan hệ tình dục. Lúc này, các đấng mày râu sẽ phải tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết.

Có nhiều nguyên nhân khiến dương vật bị cong xuống.

Sẽ có một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng “cậu nhỏ” khi  cương cứng bị cong xuống dưới quá nhiều như:

– Yếu tố di truyền

– Người bị bệnh về mạch máu hoặc tiểu đường khiến cơ thể bị rối loạn, ảnh hưởng tới cậu nhỏ.

– Trong quá trình quan hệ tình dục, thủ dâm, người bệnh quá thô bạo, bóp hoặc kích thích mạnh, thực hiện các tư thế khó… khiến dương vật bị chảy máu trong hang, lâu ngày hình thành các mảng xơ và khiến dương vật bị cong.

Dương vật bị cong xuống có sao không?

Dương vật cong ảnh hưởng nhiều đến đời sống của nam giới.

Như đã nói ở trên, nếu dương vật bị cong xuống nhưng không ảnh hưởng tới sinh hoạt, đời sống tình dục và sức khỏe thì điều đó hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu cậu nhỏ cong quá thì các quý ông sẽ gặp phải một số rắc rối sau:

– Khi dương vật cương cứng và cong vẹo quá mức, bạn sẽ thấy đau. Nguyên nhân là do các mảng xơ co kéo tổ chức xung quanh khiến máu khó lưu thông.

– Dương vật cong xuống sẽ bị biến dạng, chiều dại bị co ngắn và đương nhiên, nó sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của nam giới. Nhiều người trở nên e ngại, không còn muốn quan hệ tình dục khi dương vật bị cong xuống.

– Nếu dương vật cong xuống nhiều, từ 20-40 độ thì việc quan hệ tình dục sẽ gặp khó khăn, không chỉ nam giới mà cả người bạn đời cũng có thể bị đau. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục của “khổ chủ”.

– Dương vật cong cũng khiến nam giới dễ gặp các vấn đề về tiểu tiện, tiểu khó, tiểu ngắt quãng.

– “Khổ chủ” có thể bị xuất tinh sớm do gặp khó khăn khi thay đổi tư thế.

Nếu dương vật bị cong nhiều, đời sống tình dục sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Dương vật bị cong xuống phải làm sao?

Theo các chuyên gia, có nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng dương vật cong xuống. Điều quan trọng là khi bị bệnh, các quý anh cần đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời, tránh để bệnh chuyển biến nặng. Hầu hết các trường hợp dương vật bị cong xuống sẽ được chỉ định phẫu thuật chỉnh hình. Nếu được bắt bệnh và điều trị kịp thời thì hiệu quả sẽ rất cao.

Trên đây là một số thông tin về tình trạng dương vật bị cong xuống. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc muốn điều trị thì hãy liên hệ ngay với Đặt lịch bác sĩ để được hỗ trợ.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ