Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến sinh con không?

Từ xưa đến nay, dương vật luôn là niềm tự hào của cánh mày râu. Những chàng trai có dương vật nhỏ dễ tự ti và lo lắng liệu dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến sinh con không. Hãy cùng tìm hiểu ảnh hưởng của kích cỡ cậu nhỏ đến khả năng làm bố của cánh mày râu trong bài viết sau đây.

Kích cỡ dương vật như thế nào là bình thường?

Theo các chuyên gia, kích cỡ dương vật khi cương cứng có chiều dài từ 10-14 cm, đường kính khoảng 2,5-4 cm. Đàn ông Việt Nam có chiều dài dương vật khi cương cứng khoảng 12,82 cm, đường kính khoảng 2,78 cm. Dương vật được cho là nhỏ khi có kích thước dưới 9 cm.

Trong thực tế, kích thước dương vật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của từng người. Có những trường hợp dương vật ở trạng thái bình thường thì nhỏ bé nhưng khi cương cứng lại to, dài và ngược lại. Chính vì thế, rất khó để đánh giá một cậu nhỏ có kích cỡ như thế nào là đúng chuẩn.

Kích thước dương vật do nhiều yếu tố quyết định, không có một quy chuẩn chung cho tất cả nam giới.

Tác hại của dương vật nhỏ

Nam giới có dương vật nhỏ dễ gặp phải những vấn đề như sau:

– Vì dương vật được xem là niềm tự hào của cánh mày râu nên những người có dương vật nhỏ sẽ cảm thấy tự ti, chán nản.

– Thông thường, dương vật nhỏ sẽ không khiến bạn tình thỏa mãn, bản thân người đàn ông cũng khó đạt được khoái cảm khi quan hệ, từ đó ham muốn sẽ bị suy giảm.

– Nếu dương vật nhỏ kém theo tin hoàn cũng nhỏ thì người đàn ông dễ bị teo tinh hoàn.

Tuy nhiên, những anh em có cậu nhỏ thấp bé cũng đừng vội mặc cảm bởi theo các chuyên gia, kích thước không phải là yếu tố lớn nhất quyết định chất lượng cuộc yêu, quan trọng nhất chính là kỹ thuật. Có những chị em đã phàn nàn khi bạn trai có kích cỡ cậu nhỏ quá lớn, cũng có những cặp vợ chồng luôn hòa hợp chuyện chăn gói dù chồng có cậu nhỏ khiêm tốn. Điều quan trọng là cậu nhỏ phù hợp với cô bé và kỹ thuật của người bạn đời.

Nhiều anh em có dương vật nhỏ thường tự ti, buồn chán.

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không?

Dương vật nhỏ ảnh hưởng đến chuyện quan hệ tình dục của chủ nhân nên ít nhiều tác động đến khả năng sinh sản của các anh em. Tuy nhiên, cần phải khẳng định chất lượng, số lượng tinh trùng mới là yếu tố quyết định được khả năng sinh sản của một người đàn ông. Do đó, những người có kích thước dương vật nhỏ nhưng tinh hoàn bình thường, chất lượng và số lượng tinh trùng tốt thì vẫn hoàn toàn có thể sinh được những đứa trẻ khỏe mạnh.

Kích thước dương vật ảnh hưởng không nhiều đến khả năng sinh sản của đấng mày râu. Yếu tố quyết định là chất lượng và số lượng tinh trùng.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp cho câu hỏi liệu dương vật nhỏ  có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không. Nếu các bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với các bác sĩ của đặt lịch bác sĩ để được hỗ trợ.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ