Dương vật nhỏ có quan hệ được không?

Kích thước dương vật luôn là mối bận tâm của đấng mày râu. Dương vật nhỏ có quan hệ được không chính là câu hỏi thường trực của những anh lỡ có cậu nhỏ ngoại hình khiêm tốn. Hãy cùng Đặt lịch bác sĩ tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Kích thước dương vật chuẩn

Kích thước dương vật tùy thuộc vào cơ địa, kiểu gen, chế độ dinh dưỡng… của mỗi người. Đàn ông ở mỗi khu vực địa lý, mỗi quốc gia, chủng tộc lại có kích thước cậu nhỏ khác nhau.

Theo thống kê, nam giới Việt Nam có kích thước dương vật ở mức độ trung bình. Ở trạng thái mềm, cậu nhỏ có chiều dài từ 5,5-6,5 cm, khi cương cứng sẽ vào khoảng 10-15 cm.

Nam giới có kích thước đương vật dưới 9 cm thì được cho là có dương vật nhỏ và ngắn.

Kích thước dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nguyên nhân khiến dương vật nhỏ

Như đã nêu ở trên, kích thước đương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu nguyên nhân là do bẩm sinh như di truyền, chủng tộc thì không thể thay đổi được.

Ngoài ra, ngay từ khi còn nhỏ nếu bé sơ sinh nam bị thiếu dinh dưỡng và các tố chất phát triển dương vật thì khi lớn lên, bé sẽ bị các khiếm khuyết ở bộ phận này, dẫn đến dương vật nhỏ và ngắn.

Nguyên nhân thứ hai là do bệnh lý. Nếu nam giới bị teo tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, suy giảm nội tiết… thì nguy cơ có dương vật nhỏ, ngắn là rất cao.

Một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng “cậu nhỏ” teo ngắn là tình trạng các anh em nghiện thủ dâm khiến dương vật bị tổn thương, các tế bào và cơ vòng bị chai hóa, các cơ trơn mất khả năng đàn hồi và dần dần bị teo lại.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên bị căng thẳng, cơ thể tiết ra nhiều hormone adrenalin sẽ khiến các cơ bao quanh mạch máu của dương vật co thắt thường xuyên, liên tục, khiến lượng máu lưu thông đến đây suy giảm, về lâu dài kích thước dương vật sẽ bị giảm.

Dương vật nhỏ có thể do bẩm sinh, cũng có thể do bệnh lý.

Dương vật nhỏ có quan hệ được không?

Về cơ bản, những người sở hữu dương vật nhỏ khi quan hệ sẽ bị giảm khoái cảm. Hơn nữa, dương vật to, khỏe luôn là niềm tự hào của đấng mày râu nên khi có dương vật nhỏ, các anh sẽ bị tự ti, xấu hổ, khủng hoảng tâm lý.

Chính vì thế, nếu dương vật nhỏ gây ảnh hưởng tới chuyện chăn gối, khiến bạn mặc cảm thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của y học. Vẫn có những trường hợp cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn nhưng đời sống tình dục vẫn viên mãn. Điều quan trọng nhất là sự hòa hợp giữa bạn và bạn tình.

Dương vật nhỏ có thể ảnh hưởng tới chuyện chăn gối của các đấng mày râu.

Trên đây là một số thông tin về tình trạng dương vật nhỏ. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ với các bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ để được hỗ trợ.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ