Dương vật nhỏ và ngắn: Làm sao cải thiện?

Dương vật nhỏ và ngắn được xem là “nỗi khổ” của đấng mày râu. Tuy nhiên, anh em đừng vội suy sụp bởi vẫn có những biện pháp cải thiện tình trạng “súng ống” không được như ý này.

Như thế nào được coi là dương vật nhỏ và ngắn?

Kích cỡ dương vật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nam giới trưởng thành có kích cỡ cậu nhỏ trung bình dài 10-14cm khi cương cứng, đường kính khoảng từ 2,4-4cm. Đàn ông Việt Nam có kích cỡ dương vật thuộc loại trung bình trên thế giới. Nếu dương vật khi cương cứng ngắn hơn 9cm, đường kính nhỏ hơn 2cm thì được coi là ngắn và nhỏ.

Dương vật nhỏ và ngắn là nỗi khổ khó nói của đấng mày râu.

Tuy nhiên, kích thước nêu trên cũng không phải là quy chuẩn của tất cả mọi người, việc ngắn hay nhỏ lại còn tùy vào lúc quan hệ có thỏa mãn nhu cầu của bạn tình hay không.

Dương vật ngắn và nhỏ do rất nhiều nguyên nhân gây ra, chẳng hạn như bị bẩm sinh, do lạm dụng chất kích thích, do bị bệnh…

Tác hại của dương vật nhỏ và ngắn

Tác hại đầu tiên chính là bệnh nhân sẽ mang mặc cảm, tự ti từ đó khó mà đạt được khoái cảm trong  chuyện chăn gối. Nếu dương vật bị ngắn và nhỏ quá mức thì khi quan hệ khó mà cương cứng được, nam giới dễ bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Nếu dương vật ngắn và nhỏ thì tinh trùng có thể yếu đi, người nam có nguy cơ mắc một số bệnh về cơ quan sinh sản như teo tinh hoàn, liệt dương…, từ đó khả năng sinh sản bị ảnh hưởng, có thể dẫn đến vô sinh.

Dương vật nhỏ và ngắn dẫn đến nhiều hệ lụy cho người bệnh.

Cải thiện tình trạng dương vật nhỏ và ngắn

Có nhiều biện pháp giúp cải thiện tình trạng dương vật nhỏ và ngắn, tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Trước hết, người bệnh cần thay đổi chế độ ăn uống, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe nói chung. Việc áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, giàu chất dinh dưỡng, không sử dụng chất kích thích, rượu bia, thuốc lá… sẽ giúp sức khỏe , đặc biệt là sức khỏe sinh sản của phái mạnh được cải thiện.

Khi dương vật nhỏ và ngắn ảnh hưởng tới đời sống, sức khỏe, người bệnh cần được thăm khám và điều trị.

Biện pháp tiếp theo là thực hiện giúp kéo dài dương vật. Để áp dụng cách này, các bạn hãy đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Cách tiếp theo là nhờ đến sự can thiệp ngoại khoa. Khi những biện pháp dinh dưỡng, tập luyện không phát huy được tác dụng thì sẽ có những liệu pháp điều trị khác giúp tăng kích cỡ dương vật. Lúc này, bạn cần đi khám và làm theo chỉ dẫn, phác đồ điều trị của bác sĩ.

Trên đây là một vài thông tin về tình trạng dương vật ngắn và nhỏ. Nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ, hãy liên lạc với Đặt lịch bác sĩ để được trợ giúp.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ